Diễn đàn chia sẻ chữa khỏi bệnh dạ dày an toàn hiệu quả!


BÀI THUỐC "GIA VỊ TAM HƯƠNG THANG" CHỮA VIÊM DẠ DÀY

0 nhận xét
Viêm dạ dày khiến việc tiêu hóa thức ăn bị ngưng trệ, ảnh hưởng rất nhiều đến sức khỏe của người bệnh. Để giải quyết tình trạng này, chúng tôi xin chia sẻ bài thuốc "Gia vị tam hương thang" chữa viêm dạ dày rất tốt đã được nhiều người bệnh áp dụng.

Biểu hiện của bệnh viêm dạ dày

BÀI THUỐC "GIA VỊ TAM HƯƠNG THANG" CHỮA VIÊM DẠ DÀY

Trước khi dùng bài thuốc này, chúng ta cần xác định xem mình có đang bị viêm dạ dày hay không qua các biểu hiện hiện sau:
  • Vùng bụng trên có cảm giác đau rát và cồn cào.
  • Thường xuyên cảm thấy buồn nôn và có thể là nôn nhiều lần.
  • Chướng bụng, ợ hơi
  • Nhiều người chán ăn, không buồn ăn uống hoặc ăn xong cảm thấy đầy bụng khó tiêu.

Bài thuốc "Gia vị tam hương thang" chữa viêm dạ dày

BÀI THUỐC "GIA VỊ TAM HƯƠNG THANG" CHỮA VIÊM DẠ DÀY

Nếu có các biểu hiện trên đây, có thể bạn đã bị viêm da dày rồi đấy. Lúc này, bạn có thể áp dụng bài thuốc chữa viêm dạ dày "Gia vị tam hương thang" như sau:

Thành phần: 45g tam tiên, 40g lai phụ tử, 25g hương phụ, 15g hoắc hương, 15g phật thủ, 15g trần bì, 10g cam thảo, 10g bình lang phiến, 05g mộc hương.

Cách dùng như sau: 
Đem các vị thuốc này sắc với nước và uống mỗi ngày 1 thang. Uống liên tục trong 3 tháng thì sẽ thấy bệnh chuyển biến. Sau khi thấy  khỏi bệnh thì ngưng.

Chúc bạn thành công và chữa khỏi bệnh nhé!

0 nhận xét: Chia sẻ thông tin cùng Blog ▼
Chia sẻ thông tin:
Cùng chia sẻ thông tin với blog. Mỗi chia sẻ của bạn là một thông tin hữu ích tới mọi người. "Cùng học hỏi cùng chia sẻ" mọi người nhé.

Đăng nhận xét

 

Blog chia sẻ phương pháp chữa bệnh dạ dày

Tôi là Nguyễn Văn Trường, tôi lập ra Blog này với mong muốn đây là nơi chia sẻ của cá nhân tôi và kết nối chia sẻ những cách chữa bệnh đau viêm dạ dày của đông đảo bạn đọc chia sẻ. Hy vọng những đóng góp chia sẻ của tôi cùng các thành viên tại Blog sẽ giúp bạn trong việc điều trị bệnh. Cũng rất mong những đóng góp, chia sẻ của bạn đọc để diễn đàn ngày một nhiều thông tin hữu ích đến mọi người. Xem thêm thông tin về tôi Click TẠI ĐÂY .

Blog chia sẻ

Copyright © 2013 Chữa bệnh đau dạ dày All Right Reserved