Diễn đàn chia sẻ chữa khỏi bệnh dạ dày an toàn hiệu quả!


BÌNH VỊ THẦN HIỆU THANG CÓ THỰC SỰ HIỆU QUẢ HAY KHÔNG?

3 nhận xét
Trong thời gian gần đây, tôi thấy khá nhiều bạn quan tâm đến bài thuốc Bình vị thần hiệu thang. Đây là một bài thuốc chuyên trị bệnh đau dạ dày. Là một người đau dạ dày lâu năm, đã có kinh nghiệm trong việc chữa các bệnh liên quan đến đường tiêu hóa. Tôi xin viết một bài đánh giá, chia sẻ về bài thuốc Bình vị thần hiệu thang đến với các bạn.

Giới thiệu về bài thuốc Bình vị thần hiệu thang

Thành phần chính của bài thuốc Bình vị thần hiệu thang gồm: bạch linh, hoàng kỳ, bạch truật, hoài sơn, ô dược, hậu pháp, hương phụ, yên nhục,... Theo như lời quảng cáo, bài thuốc có công dụng sau:
 • Đặc trị các bệnh về dạ dày
 • Giảm nhanh các triệu chứng như: đau nóng rát vùng thượng vị, ợ chua, ợ hơi, đau tức hạ sườn trái, đầy bụng khó tiêu, chảy máu dạ dày,…
Bình vị thần hiệu thang loại bỏ triệu chứng ợ chua
 • Giúp tái tạo niêm mạc dạ dày
 • Giảm đau, kháng viêm, điều hòa tỳ vị
 • Giải uất, hành khí
 • Chữa viêm dạ dày cấp và mãn tính
 • Điều trị viêm loét dạ dày, hành tá tràng
 • Chống trào ngược dạ dày

Bài thuốc Bình vị thần hiệu thang có thật sự hiệu quả?

Khi tìm thấy bài thuốc, trước hàng loạt công dụng như vậy, tôi thật sự rất vui và nghĩ rằng bệnh của mình như vậy đã có thể chữa khỏi được. Kết quả đã làm tôi rất vui. Mặc dù được các lương y tư vấn sau 3 tháng, bệnh có thể chữa khỏi hoàn toàn. Vậy mà, tôi đã uống thuốc gần 2 tháng liên tục, uống đúng theo liều lượng chỉ định, thay đổi chế độ ăn,… bệnh tình của tôi đã được chữa khỏi hoàn toàn.

Bài thuốc Bình vị thần hiệu thang được bào chế hoàn toàn từ thảo dược nên không gây ra tác dụng phụ cho người dùng thuốc. Tuy vậy, có lẽ do căn bệnh tôi phù hợp nên bài thuốc đã phát huy hết tác dụng của mình. Thật may mắn là tôi đã gặp được bài thuốc chữa đau dạ dày này. Bài thuốc của không những hiệu quả mà còn có tác dụng nhanh, giúp tôi trở lại cuộc sống bình thường. Tôi xin cảm ơn các lương y tại trung tâm thừa kế và ứng dụng Đông y Việt Nam.

Độc giả: Nguyễn Nam Trung

3 nhận xét: Diễn đàn Cùng chia sẻ thông tin với blog. ▼

 1. Đã ai uống thuốc bình vị thần hiệu thang này chưa ? Tôi đọc thấy nhiều người cũng khen lắm.

  Trả lờiXóa
 2. Phượng Ngọc02:13 19 tháng 10, 2016

  Bình vị thần hiệu thang này có thể mua được ở đâu? Tôi muốn mua nhưng không biết liên lạc như thế nào?

  Trả lờiXóa
 3. Thuốc uống cũng hiệu quả lắm, mới uống 1 tháng cũng thấy đỡ hơn nhiều.

  Trả lờiXóa

➠ Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu. Ban biên tập Blog có thể sẽ biên tập nội dung phản hồi của quý vị cho phù hợp với tiêu chí chung của blog). Xin cảm ơn phản hồi của bạn đọc gửi tới. Xem thêm thông tin về tôi: ➥Click tại đây

 

Blog chia sẻ phương pháp chữa bệnh dạ dày

Tôi là Nguyễn Văn Trường, tôi lập ra Blog này với mong muốn đây là nơi chia sẻ của cá nhân tôi và kết nối chia sẻ những cách chữa bệnh đau viêm dạ dày của đông đảo bạn đọc chia sẻ. Hy vọng những đóng góp chia sẻ của tôi cùng các thành viên tại Blog sẽ giúp bạn trong việc điều trị bệnh. Cũng rất mong những đóng góp, chia sẻ của bạn đọc để diễn đàn ngày một nhiều thông tin hữu ích đến mọi người. Xem thêm thông tin về tôi Click TẠI ĐÂY .

Blog chia sẻ

Copyright © 2013 Chữa bệnh đau dạ dày All Right Reserved