Diễn đàn chia sẻ chữa khỏi bệnh dạ dày an toàn hiệu quả!


CHỮA ĐAU DẠ DÀY ĐÔNG Y GIA TRUYỀN KHANG MINH - NÊN HAY KHÔNG?

1 nhận xét
Trong tuần vừa qua, rất nhiều độc giả đã gửi đến tôi câu hỏi về nhà thuốc đông y gia truyền Khang Minh chữa bệnh đau dạ dày. Nhiều độc giả không biết có nên lựa chọn bài thuốc nơi đây để chữa căn bệnh đau dạ dày của mình không. Là một người đã từng chữa bệnh tại nhà thuốc này, trong bài viết hôm nay tôi xin chia sẻ một số đánh giá cá nhân về nhà thuốc đông y gia truyền Khang Minh.

Địa chỉ chữa đau dạ dày đông y gia truyền Khang Minh

Trước khi đến với nhà thuốc đông y gia truyền Khang Minh, tôi đọc được một số quảng cáo rằng đây là một nhà thuốc chữa bệnh đau dạ dày rất hiệu quả, chỉ với 1 – 2 lần uống thuốc, bệnh sẽ được chữa khỏi dù nhẹ hay nặng. Lời quảng cáo có phần phô trương này đã khiến tôi cảm thấy hơi nghi ngờ. Đến điều trị, tôi được các thầy thuốc nơi đây chữa bệnh rất nhiệt tình. Sau một hồi hỏi han, trò chuyện, vị lương y ở đây đã chẩn đoán tôi mắc bệnh viêm dạ dày cấp tính. Bệnh này không nguy hiểm và có thể chữa khỏi hoàn toàn. 

Bệnh viêm dạ dày cấp tính khiến tôi phải sống cùng với những cơn đau quặn thắt

Lời chẩn đoán của vị lương y này khiến tôi rất vui, tôi nhanh chóng mua thuốc ở đây và bắt đầu điều trị. Bài thuốc chữa đau dạ dày của đông y gia truyền Khang Minh có tên là Bình Vị An. Thuốc được đóng gói dưới dạng bốn hoàn đã tán và xoay nhuyễn. Tuy vậy, những gì xảy sau hai tháng hoàn toàn đi ngược lại với lời chẩn đoán của vị lương y trên. Bệnh đau dạ dày của tôi không những không giảm mà còn ngày một nặng hơn. Cơn đau quằng quại xuất hiện càng lúc càng thường xuyên đi kèm với đó là cảm giác buồn nôn, nóng rát, ợ chua,… Tôi đành bỏ cuộc, đi tìm một phương thuốc mới.

Bài thuốc chữa dạ dày dòng họ Nguyễn Thu đã giúp tôi lấy lại cuộc sống bình thường

Trong quá trình tìm kiếm, tôi được biết đến danh tiếng của các lương y dòng họ Nguyễn Thu và bài thuốc chữa đau dạ dày kỳ bí của dòng họ. Khi tìm đến nơi, tôi được lương y khám và tư vấn rất tận tình. Sau đó, tôi bắt đầu điều trị theo sự chỉ dẫn của các thầy thuốc nơi đây. Chỉ sau hai tháng uống thuốc kết hợp với một chế độ ăn uống thích hợp, bệnh tình của tôi đã có nhiều dấu hiệu thuyên giảm. Uống thuốc thêm một tháng nữa, bệnh đau dạ dày của tôi đã hoàn toàn biến mất. Tôi cảm thấy mình thật may mắn!

Các lương y dòng họ Nguyễn Thu đã thật sự cứu lấy cuộc sống của tôi

Vị thuốc của đông y gia truyền Khang Minh tuy được quảng cáo rất nhiều nhưng lại không thật sự đem lại hiệu quả như mong muốn. Điều này có lẽ là do cơ địa của tôi chỉ phù hợp với bài thuốc chữa dạ dày dòng họ Nguyễn Thu.

Độc giả: Nguyễn Hải

1 nhận xét: Diễn đàn Cùng chia sẻ thông tin với blog. ▼

  1. Đông y gia truyền khang minh chữa dạ dày tốt không nhỉ ?

    Trả lờiXóa

➠ Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu. Ban biên tập Blog có thể sẽ biên tập nội dung phản hồi của quý vị cho phù hợp với tiêu chí chung của blog). Xin cảm ơn phản hồi của bạn đọc gửi tới. Xem thêm thông tin về tôi: ➥Click tại đây

 

Blog chia sẻ phương pháp chữa bệnh dạ dày

Tôi là Nguyễn Văn Trường, tôi lập ra Blog này với mong muốn đây là nơi chia sẻ của cá nhân tôi và kết nối chia sẻ những cách chữa bệnh đau viêm dạ dày của đông đảo bạn đọc chia sẻ. Hy vọng những đóng góp chia sẻ của tôi cùng các thành viên tại Blog sẽ giúp bạn trong việc điều trị bệnh. Cũng rất mong những đóng góp, chia sẻ của bạn đọc để diễn đàn ngày một nhiều thông tin hữu ích đến mọi người. Xem thêm thông tin về tôi Click TẠI ĐÂY .

Blog chia sẻ

Copyright © 2013 Chữa bệnh đau dạ dày All Right Reserved