Diễn đàn chia sẻ chữa khỏi bệnh dạ dày an toàn hiệu quả!


Chia sẻ bài viết

Với mong muốn các thành viên chia sẻ và đem lại những thông tin hữu ích nhất dành cho những ai đang mắc chứng bệnh đau dạ dày. Bản thân Trường cũng rất mong muốn nhận được nhiều hơn sự chia sẻ của bạn đọc, thành viên. Mọi bài viết, thông tin chia sẻ của bạn đọc sẽ được đăng trực tiếp lên Blog.
 • http://blogchuakhoibenhdaday.blogspot.com/
Chia sẻ bài viết của bạn dưới đây: 

9 nhận xét: Diễn đàn Cùng chia sẻ thông tin với blog. ▼

 1. Xin chào, tôi ở TPHCM. Tôi có bé 7 tuổi bị vi khuẩn HP qua kết quả test hơi thở. Tôi tìm trên mạng thấy bog chia sẻ bệnh ở đây. Tôi muốn hỏi thăm không biết lương y Thu Phương có chữa cho trẻ em bị đau dạ dày do vi khuẩn HP không? Nếu không khám trực tiếp mà khám qua đt thì liệu có chính xác không? Trẻ em uống thuốc vào có tác dụng phụ gì không? Vì bé uống thuốc tây đã hơn 1 tháng nay rồi nhưng vẫn không khỏi. Càng uống thuốc thì càng đau. Xin chân thành cám ơn

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Lương Thị Minh Yến11:03 11 tháng 9, 2015

   Nếu cháu nhỏ tốt nhất nên cho uống thuốc đông y cho đỡ có tác dụng phụ bạn ahf. Bạn tham khảo thuốc nhà Lương Y Thu Phương đi. Mình cũng đang uống thấy hiệu quả tốt lắm. Mình đến lấy thuốc cũng thấy nhiều bé đến đây điều trị lắm. Nhà lương y không nhầm thì có loại thuốc riêng cho trẻ em rất an toàn đấy bạn à. Chúc bé nhà bạn mau khỏi.

   Xóa
  2. Nhà lương y này có thuốc dành riêng cho trẻ đấy các mẹ, bé nhà mình cũng bị viêm dạ dày có vi khuẩn Hp đang điều trị chỗ nhà lương y này đây ạ.

   Xóa
 2. Xin chào a c trên trang blog!
  Đọc rất nhiều về bài thuốc và lương y trên trang giới thiệu. E cũng tình cờ được biết thuốc TRÀNG AN VI có a c nào biết thông tin gì về loại thuốc nay k ạ? Thuốc dùng có hiệu quả k? Nguồn gốc? Có bán ở đâu ạ? Những a c đã dùng thuốc cũng như biết thông tin gì về thuốc TRƯỜNG AN VỊ cho e biết với ạ.
  E xin cảm ơn a!

  Trả lờiXóa
 3. Mình bị viêm dạ dày, không có vi khuẩn HP, bị trào ngược thực quản, chữa nhiều nơi ko khỏi, camrbtsays rất mệt mỏi và gầy mòn vì bệnh này.ko biết uống thuốc Dòng họ Nguyễn Thu có chữa đc ko? Rất mong và hi vọng sẽ hợp thuốc.

  Trả lờiXóa
 4. Xin hỏi nếu không trực tiếp ra khám liệu có liên hệ qua điện thoại được không ah?

  Trả lờiXóa
 5. Minh o dak lak ko co dieu kien ra do kham thi lam cach nao moi nguoi chi giup voi

  Trả lờiXóa
 6. Cảm ơn anh Trường. Tôi bị trào ngược dạ dày 5 năm rồi, tôi có nên uống bình vị nam ko? Anh góp ý cho tôi nhé. Cảm ơn nhiều

  Trả lờiXóa
 7. Cho m xin địa chỉ của nhà thuốc dc kh ah.Và ở xa kh tới khám trục tiếp có dc kh ah.

  Trả lờiXóa

➠ Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu. Ban biên tập Blog có thể sẽ biên tập nội dung phản hồi của quý vị cho phù hợp với tiêu chí chung của blog). Xin cảm ơn phản hồi của bạn đọc gửi tới. Xem thêm thông tin về tôi: ➥Click tại đây

 

Blog chia sẻ phương pháp chữa bệnh dạ dày

Tôi là Nguyễn Văn Trường, tôi lập ra Blog này với mong muốn đây là nơi chia sẻ của cá nhân tôi và kết nối chia sẻ những cách chữa bệnh đau viêm dạ dày của đông đảo bạn đọc chia sẻ. Hy vọng những đóng góp chia sẻ của tôi cùng các thành viên tại Blog sẽ giúp bạn trong việc điều trị bệnh. Cũng rất mong những đóng góp, chia sẻ của bạn đọc để diễn đàn ngày một nhiều thông tin hữu ích đến mọi người. Xem thêm thông tin về tôi Click TẠI ĐÂY .

Blog chia sẻ

Copyright © 2013 Chữa bệnh đau dạ dày All Right Reserved