Diễn đàn chia sẻ chữa khỏi bệnh dạ dày an toàn hiệu quả!


Blog Chữa Khỏi Bệnh Đau Viêm Dạ Dày - Giới Thiệu


Thân chào Anh/Chị! 

Tôi tên đầy đủ là Nguyễn Văn Trường (Sinh năm 1976). Lý do tôi lập lên diễn đàn, cũng như blog cá nhân của riêng mình với nguyên nhân và mục đích như sau:
 • Là một người từng mắc phải căn bệnh viêm loét dạ dày, và trải qua rất nhiều phương pháp chữa trị. Nhưng bệnh tình sau khi chữa trị không thuyên giảm hoặc thuyên giảm nhưng tái phát ngay trong một thời gian ngắn. Tôi đã rất tuyệt vọng vì lại phải sống chung với bệnh này. Ai đã từng hay đang bị bệnh chắc hẳn sẽ thấu hiểu cảm giác của tôi. 
 • Tình cờ một lần tôi đọc được một nhận xét của một bạn trên diễn đàn webtretho nói chữa khỏi căn bệnh này bằng thuốc Nam gia truyền của dòng họ Nguyễn Thu nhà lương y Nguyễn Thu Phương người cháu ngoại Lương y Nguyễn Thu Tài nổi tiếng tại Bắc giang về chữa căn bệnh này. Qua tìm hiểu thì tôi cũng được biết với căn bệnh này chữa bệnh bằng thuốc tây chỉ giảm đau và ức chế cơn đau ở thời điểm đó chứ không chữa khỏi hoàn toàn được, mọi người khuyên lên chữa bệnh này bằng thuốc Nam, tuy thời gian uống thuốc hơi lâu nhưng sẽ chữa khỏi hoàn toàn được bệnh này. 
 • Tôi quyết định chuyển sang dùng thử thuốc của dòng họ Nguyễn Thu nhà lương y Nguyễn Thu Phương sau khi đã trải qua rất nhiều phương pháp điều trị. Thật kỳ diệu, chỉ trong một thời gian ngắn khoảng 2 tháng uống thuốc thì bệnh tình của tôi đã khỏi hoàn toàn sau khi đi nội soi lại. Đến nay cũng đã được 2 năm nhưng vẫn hoàn toàn chưa thấy tái phát trở lại. 
 • Tôi nghĩ mình vẫn là người may mắn khi gắp được đúng thầy đúng thuốc mà chữa khỏi căn bệnh này, Tôi nảy ra ý định lập một diễn đàn là nơi giao lưu, học hỏi, chia sẻ kinh nghiệm cùng mọi người về những kiến thức bệnh dạ dày, những kinh nghiệm trong việc điều trị và phòng ngừa bệnh dạ dày. Mong được mọi người cùng ủng hộ ! 
Mục đích mình lập ra diễn đàn:
 • 1. Là nơi giúp Trường chia sẻ những thông tin về bệnh dạ dày và những kinh nghiệm chữa bệnh dạ dày tới các bạn. 
 • 2. Các bạn có thể viết nên những tâm sự khó nói về bệnh dạ dày, để có thể nhận được sự chia sẻ từ mọi người.
 • 3. Đồng thời, diễn đàn cũng là nơi chia sẻ, học hỏi những kinh nghiệm trong việc chữa bệnh dạ dày của bản thân các bạn.
 • Mọi ý kiến đóng góp cho diễn đàn xin gửi về: nguyenvantruong.vcnsh@gmail.com.
Tác giả: Nguyễn Văn Trường

179 nhận xét: Diễn đàn Cùng chia sẻ thông tin với blog. ▼

 1. Cảm ơn anh đã tạo lên diễn đàn, để mọi người có thể giao lưu học hỏi cách chữa bệnh hiệu quả nhất.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Diễn đàn rất thiết thực

   Xóa
  2. Nguyễn Thế Vinh23:25 18 tháng 10, 2015

   Bài Hành trình chữa khỏi đau viêm dạ dày của anh Trương đây đúng không các bác ?

   >>>http://blogchuakhoibenhdaday.blogspot.com/2014/08/hanh-trinh-chua-khoi-benh-dau-viem-loet.html

   Xóa
  3. Phạm Anh Thắng09:12 21 tháng 3, 2016

   Qua diễn đàn của anh tôi biết đến bài thuốc của dòng họ nguyễn thu ở bắc giang chỗ Lương Y nguyễn thu phương, và tôi đã chữa khỏi được căn bệnh dạ dày quái ác đeo đẳng tôi suốt nhiều năm qua. Cảm ơn anh rất nhiều, hy vọng diễn đàn sẽ giúp được nhiều người hơn nữa giống như tôi.

   Xóa
  4. Ở đây có toppic đánh giá thuốc nhà lương y này đây ạ:
   >>> http://blogchuakhoibenhdaday.blogspot.com/2014/11/thuoc-chua-dau-da-day-chi-phuong.html

   Xóa
  5. Cho mình xin địa chỉ nhà thuốc nguyễn thu Phương đc không bạn?

   Xóa
  6. Nguyễn Thanh Hải20:37 11 tháng 11, 2016

   Địa chỉ và thông tin liên hệ đây bạn nhé:
   Địa chỉ: số 15a ngõ 37/21 phố dịch vọng cầu giấy hà nội.
   Số điện thoại: 0947 29 89 29.

   Vậy bạn nhé.

   Xóa
  7. Nguyễn Thanh Hà07:39 14 tháng 12, 2017

   Hình như nhà thuốc chuyển sang địa chỉ này rồi đúng không các bác ơi:
   Số 23 ngõ 9/28 đường Trần Quốc Hoàn, Cầu Giấy, Hà Nội

   Xóa
  8. Mình ở sg thì làm sao chữa đây bạn

   Xóa
  9. Cảm ơn anh Trường rất nhiều, nhờ có diễn đàn này mà em đã chữa khỏi căn bệnh đeo đẳng em bao nhiêu năm, qua đây cũng rất cảm ơn nhà thuốc dòng họ Nguyễn Thu đã giúp em thoát khỏi căn bệnh này. Một lần nữa cảm ơn rất nhiều!

   Xóa
 2. Diễn đàn rất ý nghĩa.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Thấy nhiều người bệnh dạ dày tham gia diễn đàn này quá? Chứng tỏ cũng rất nhiều người đang mắc phải bệnh này mà chữa nhiều nơi không khỏi rồi.

   Xóa
 3. Cảm ơn bác chủ diễn đàn, hy vọng qua diễn đàn mọi người có thể tìm ra bài thuốc chữa bệnh này hiệu quả nhất.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Diễn đàn này hoạt động từ bao giờ vậy? nhận xét này có từ 2014 tức là diễn đàn này còn có trước đó àh các bác! Đọc 1 lượt thấy nhiều chia sẻ vô cùng! Dù sao cũng cảm ơn cụ chủ diễn đàn đã tạo nơi chiia sẻ cho tất cả mọi người! Có điều giờ diễn đàn thấy trầm hơn giai đoạn 2016 - 2017

   Xóa
 4. Thông qua diễn đàn mà tôi đã chữa khỏi căn bệnh này, cảm ơn Anh đã chia sẻ !

  Trả lờiXóa
 5. chị đó ơ dau vay anh, có gui thuôc về tỉnh không, minh o xa qua hic

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Nguyễn Văn Trường09:30 6 tháng 1, 2015

   Chào em !
   Nhà Lương Y tôi từng chữa quê ở Bắc Giang là cháu nội Lương Y Nguyễn Thu Tài. Hiện nay chị này đang sống tại Hà Nội. Nếu giờ em muốn lấy thuốc thì có thể liên hệ trực tiếp đến nhà Lương Y để láy thuốc về điều trị.
   Thân ái !

   Xóa
  2. ai có the cho tôi sdt đê lien he lây thuoc, tai minh o xa qua

   Xóa
  3. Nguyễn Văn Trường - VCNSH03:41 16 tháng 3, 2016

   Số điện thoại: 0947.29.89.29 (Dòng Họ Nguyễn Thu - Lương y Nguyễn Thu Phương)
   Địa chỉ: Số 15A Ngõ 37 ngách 21 phố dịch vọng - Cầu giấy,
   Tại bắc giang: Lam cốt - Tân Yên - Bắc Giang.

   Xóa
  4. Ở sài gòn có địa chỉ ko ạ?

   Xóa
  5. Mình ở quận 7 tình trạng bệnh uống thc tây 5 tháng rồi mà củng k đở . đở đc vài ngày lại đau va khó chịu lại mình phải làm sao giúp mình với

   Xóa
  6. A mua dc thuoc chưa ạ, e cung o sg muon mua thi lam sao

   Xóa
 6. Xin chào Anh!

  Tôi bị viêm hang vị dạ dày nhẹ, xung huyết hang môn vị và kèm theo trào ngược dạ dày. Uống thuốc tây hoài không bớt, ăn uống càng ngày không được, trong 6 tháng giảm xuống 6 kg. Bây giờ tôi rất khổ sở, không ăn uống gì được. Nhờ anh có kinh nghiệm chỉ dùm.


  Trân trọng cảm ơn!

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Nguyễn Văn Trường - VCNSH03:42 16 tháng 3, 2016

   Chào anh !
   Tôi đã trải qua khá nhiều phương pháp điều trị bệnh này, về kinh nghiệm của tôi thì với lời khuyên nếu anh bị mắc phải bệnh này tốt nhất anh lên dùng thuốc Đông y vì như trải nghiệm của tôi thì tôi đã dùng tây y và bị tái đi tái lại sau đó mới chuyển dùng thục phẩm chức năng nhưng vẫn không khỏi, sau như tôi đã nói ở bài viết Hành trình chữa khỏi đau dạ dày, tôi đã chuyển sang dùng thuốc đông y, ban đầu tôi dùng thuốc nhà Lương Y Nguyễn Hữa Toàn nhưng không khỏi, sau được Một anh trên diễn đàn mách dùng thuốc của dòng họ Nguyễn Thu nhà Lương Y Nguyễn Thu Phương tại Bắc Giang thì sau hơn hai tháng điều trị thì tôi đã khỏi bệnh. Đến nay thấm tháot cũng khỏi được vài năm rồi nhưng dạ dày của tôi vẫn ổn. Qua đây xin chia sẻ vài lời tới quý vị.

   Xóa
  2. Cảm ơn anh trường, tôi sẽ liên hệ nhà lương y lấy thuốc về dùng xem sao. Chúc anh sức khoẻ !

   Xóa
  3. Chị muốn hỏi em: Lương y Nguyễn Thu Phương có chữa được bệnh trào ngược dạ dày thực quản không em nhỉ;
   Thuốc bao nhiêu tiền một thang(1 gói) / 1 tháng uống hết độ bao nhiêu tiền vậy em?

   Xóa
  4. Chữa được bệnh trào ngược đó chị Vân. Tôi chữa khỏi bệnh trào ngược dạ dày ở đây rồi này.

   Xóa
  5. Đây có bài viết về bài thuốc chữa trào ngược thực quản dạ dày của dọng họ Nguyễn Thu mọi người đánh giá đây ạ.
   http://blogchuakhoibenhdaday.blogspot.com/2016/09/bai-thuoc-chua-trao-nguoc-thuc-quan-da.html

   Xóa
 7. Xin hỏi.em gái em sinh năm 1992 bị viêm loét hang vị xét nghiệm có hpv nữa.đi khám bẹnh trên sg( ko rõ bv nào) mà 2 lần bs cho thuốc em uống vào là lập tức ói ra hết.vậy xin mọi người tư vẫn giúp em bây giờ phải điều trị ra sao.em cảm ơn các a chị rất nhiều

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Nguyễn Văn Trường03:46 16 tháng 3, 2016

   Chào em, Như kinh nghiệm của tôi thì nếu trường hợp em có vi khuẩn HP+ thì khi dùng thuốc nhà lương y sẽ phải kết hợp thêm 1 loại thuốc riêng để điều trị Hp+ em nhé. Em muốn biết cụ thể có thể liên hệ trực tiêps đến nhà Lương Y để được thăm khám nhé.

   Xóa
  2. Gửi Anh Trường, tôi cũng như bao đọc giả khác khi đọc được bài chia sẻ này đều muốn biết được số điện thoại cũng như địa chỉ của Lương Y Nguyễn Thu Phương. Tôi tin chắc rằng những ai bị đau dạ dày đều muốn biết địa chỉ hoặc số điện thoại của Lương Y để tìm hiểu và mua thuốc về uống và tôi cũng nằm trong số đó. Gia đình tôi có 3 người bị đau bao tử, tôi bị đau từ năm 2004 em gái tôi thì mới bị phát cách đây không lâu, người nặng nhất là bà nội tôi bà đau mấy chục năm nay uống thuốc liên miên nhưng vẫn không khỏi. Đọc được bài báo này mới biết có cách chữa trị dứt bệnh đau và viêm loét dạ dày nên tôi cũng như các đọc giả khác cẩn được sự giúp đỡ của tác giả. Tôi mong rằng nhờ bài thuốc của Lương Y thì tất cả những người bị đau dạ dày đều được chữa khỏi.

   Xóa
 8. Chào anh.... Được biết thông tin anh chia sẻ về bệnh!!! Không biết sau thời gian điều trị anh đã khỏe hẳn chưa??? Bị bệnh chữa đủ thuốc tây mà không khỏi..nhân đây anh cho em hỏi: vì e là sinh viên, nên vấn đề trị bệnh cũng gặp khó khăn nhưng a cho e hỏi, thời gian a trị tốn nhiều tiền không anh?? Anh trị bao lâu thì hết ạ???
  Em cảm ơn anh!! Chúc anh thật nhiều sức khỏe ạ!! Mong sớm nhận được hồi âm của anh. Dạ, em cảm ơn anh!!!.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Nguyễn Văn Trường07:27 26 tháng 12, 2014

   Chào em ! Như anh được biết thì nhà lương y đang chữa bệnh dạ dày giá thuốc nếu em chỉ bị viêm hoặc đau các phần của dạ dày chi phí tiền thuốc là 1,5 triệu 1 tháng, tương đương 50 nghìn 1 ngày thuốc, còn nếu em có vi Khuẩn Hp+ thì sẽ lấy thêm thuốc triệt vi khuẩn Hp+ nữa. Thuốc có vẻ hơi cao nhưng anh thấy hiệu quả nó mang lại tuyệt vời, anh cũng đã giới thiệu cho rất nhiều anh chị, gần chưa kết quả đều khả quan cả. Còn về thời gian chữa thì như anh là mất hơn 2 tháng, còn những người khác thì như nhà lương y nói còn tuỳ theo mức độ e nhé, chậm nhất với những người bị trên 5 năm thì thời gian có thể kéo dài 3 đến 4 tháng vì dùng thuốc tây nhiều dạ dày đã bị nhờn thuốc.

   Xóa
  2. Cảm ơn Anh Trường đã chia sẻ. Tôi đã đến nhà lương y lấy thuốc về điều trị rồi. Rất cảm ơn Anh.

   Xóa
  3. Anh cho em hỏi, nghe nói nhà Lương Y Nguyễn Thu Phương có nhiều đời chữa bệnh dạ dày rồi đúng không anh ? E nghe nói Lương Y Thu Tài nổi tiếng chữa bệnh đau dạ dày ở Bắc Giang chính là ông nội của Lương Y Nguyễn Thu Phương đúng không anh Trường ??

   Xóa
  4. Nguyễn Văn Trường - VCNSH03:48 16 tháng 3, 2016

   Chào Thuý Liên !
   Như Trường tìm hiểu thì đúng là nhà Lương Y có nhiều đời theo ngành y và gia đình Lương Y có hai bài thuốc là chữa các bệnh về dạ dày và các bệnh về da liễu rất nổi tiếng ở Bắc Giang. Ông nội Lương Y là cụ Nguyễn Thu Tài có rất nhiều thành tích cống hiến xuất sắc cho ngành y của Việt Nam.

   Xóa
  5. Dạ vâng em cảm ơn Anh. Rất hy vọng sau khi điều trị nhà Lương Y em cũng sẽ có kết quả tốt như anh và mọi người.

   Xóa
  6. o sg co lay duoc thuoc khong ak?

   Xóa
  7. Ở sài gòn vẫn lấy được thuốc bạn nhé. Tôi cũng ở sài gòn cũng lấy thuốc qua đường bưu điện này. Quy trình thì điện đến nhà lương y và đọc kết quả nội soi cuối cùng đồng thời nhà lương y sẽ hỏi thêm 1 số cái xong nhà lương y sẽ kê thuốc gửi vào cho. Gửi thuốc vào xong nhận được thuốc mới phải thanh toán tiền.

   Xóa
 9. cam on a da chia se bai viet nay nhug ma a co the cho e don thuoc ma a da su dug dc ko

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Nguyễn Văn Trường - VCNSH03:49 16 tháng 3, 2016

   Chào em !
   Tôi chỉ biết địa chỉ nhà lương y tôi đã từng chữa khỏi bệnh, chứ về bài thuốc thì thật sự tôi không biết, em có thể liên hệ đến trực tiếp nhà Lương Y để được biết về thành phần bài thuốc.
   Chúc em mau khỏi !

   Xóa
  2. Nguyễn Thị Tuyết Mai03:50 16 tháng 3, 2016

   Chao anh Trương
   Anh làm ơn cho e hỏi. Em xem trên mạng thấy hình như cháu của Lương Y Thu Tài gồm có 2 người là Lương Y Nguyễn Thu Phương và Nguyễn Thu Phong đều bán thuốc ở Hà Nội phải không ạ?

   Xóa
  3. Nguyễn Văn Trường - VCNSH03:51 16 tháng 3, 2016

   Chào em !
   Bản thân tôi đã dùng thuốc, và cũng tìm hiểu qua thì được biết gia đình nhà Lương Y Thu Tài có hai Người cháu là Lương Y Nguyễn Thu Phương và Lương Y Nguyễn Thu Phong. Người em gai Lương Y Nguyễn Thu Phương là Lương Y Nguyễn Thu Phong hiện còn rất trẻ và cũng đang công tác tại Trung tâm Ứng Dụng Đông Y Hà Nội.
   Chúc em mau lành bệnh !

   Xóa
  4. Nguyễn Trung Sơn07:40 11 tháng 7, 2016

   Em có đọc được bài viết về hiệu quả khi sử dụng thuốc của dòng họ này, không biết là anh viết hay báo họ viết thế ạ? Bài viết đấy đây ạ:
   http://blogchuakhoibenhdaday.blogspot.com/2016/05/bai-thuoc-chua-da-day-dong-ho-nguyen.html

   Xóa
  5. Bài này là Phóng viên Duy Hải bên tạp chí đông y viết mà bạn.

   Xóa
 10. minh bi dau hang vi da day da day dich mat trao nguoc tri do1bai thuoc nay chua co thoi khong vay co anh chi em nao benh tinh nhu toi chua khoi roi cho minh sdt tu van cho minh voi minh xin thanh that cam oi

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Tôi cũng bị viêm loét hang vị dạ dày, có vi khuần Hp dương tính đang uống thuốc nhà Lương y đây. Hy vọng sẽ khỏi chứ bệnh tình khổ sở quá.

   Xóa
  2. tôi cũng bị giống bạn có vị khuam hp duiong tình bạn uống xem thế nào tiến triển tới ba mình với nhé.để mình lấy thuốc với .

   Xóa
 11. Cảm ơn ban Trường với blog nhiều ý nghĩa.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Đúng là một blog ý nghĩa. Qua blog này mà tôi đã nhận ra được nhiều kiến thức hay, cùng qua đây tôi đã tìm ra được phương pháp điều trị dạ dày đeo đẳng tôi suôt mấy năm trời. Cảm ơn nhiều.

   Xóa
 12. Chào Anh Trường!
  Vừa rùi em có đưa mẹ em đi điều trị ở bệnh viện 108. Mẹ em bị loạn nhịp tim ngoài ra lần này còn bị đầy bụng, đau bụng khó tiêu đã được đi nội soi và kết luận " Viêm trợt rải rác niêm mạc hang vị" đã được điều trị 1 tuần và đau bụng có giảm nhưng vẫn đầy bụng khó tiêu, Ra viện họ không cho uống thuốc nữa mà chỉ cho uống thuốc tim Concor loại 50mg mỗi ngày 1 viên và ra viện được mấy hôm thì trứng đau bụng lại tái xuất tuy không đau bằng trước. Vậy anh Trường cho em hỏi như kinh nghiệm của anh thì có loại thuốc nào điều trị dứt điểm được bệnh trên hay không ah.
  Em xin cảm ơn!

  Trả lờiXóa
 13. Nguyễn Thanh Liêm02:00 19 tháng 5, 2015

  Cảm ơn anh Trường đã lập ra diễn đàn này. Qua diễn đàn Tôi đã chữa khỏi bệnh đeo đẳng tôi suôt mấy năm trời này.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Anh Nguyễn Thanh Liêm, anh cho em xin địa chỉ mail hoặc số điện thoại để em xin được học hỏi kinh nghiệm nha anh?
   Em khổ sở với căng bệnh này lắm.
   Em chân thành cảm ơn.

   Xóa
  2. Em xin chàoAnh Trường
   Em hiện tại đang sống và làm việc tại:Phong Cốc,Minh Đức,Mỹ Hào, Hưng Yên.Em đang nuôi con nhỏ 6 tháng tuổi. Mấy ngày trước, sau mỗi khi ăn tối, em hay bị đau bụng( vùng rốn hoặc trên rốn); Sau đó đi đại tiện xong thì đỡ hẳn. Bây giờ, thì em thấy bị ợ hơi( 3-4 lần / ngày), tức bụng, có cảm giác đầy hơi lên vùng ức.
   Cách đây, hơn 1 năm, em cũng có triệu chứng tức bụng, đầy hơi như trên, em đi nội soi dạ dầy, kết luận: viêm hang vị dạ dầy. Em về uống thuốc tây y nhưng không khỏi, sau đó em sắc uống thuốc lá dạ dầy( Mua của người quen ở Cao Bằng) trong khoảng nửa tháng thì thấy khỏi hẳn. Đến giờ lại bị lại.Khoảng 3-4 năm nay, Em thường xuyên bị đau bụng sau khi ăn, và đi đại tiện xong thì mới khỏi.
   Xin Anh tư vấn giúp em làm sao để chữa khỏi bệnh. Mà thuốc Nhà Lương Y Nguyễn Thu Phương nghe nói dòng tộc nhiều đời chữa đau dạ dày tại Bắc Giang có đúng không anh ?

   Xóa
  3. Nguyễn Văn Trường - VCNSH03:54 16 tháng 3, 2016

   Chào Bạn.
   Thú thật là tôi cũng tình cờ biết đến thuốc của dòng tộc Nguyễn Thu tại Bắc Giang sau đó chữa khỏi thôi. Như tôi chữa thời gian mất hơn hai tháng thì khỏi.
   Nếu bạn đi nội soi rồi thì tốt nhất điện đến để gia đình Lương Y tư vấn cho. Hiện nay Lương Y Nguyễn Thu Phương và Lương Y Nguyễn Thu Phong đang là người nối nghiệp dòng tộc và lấy thuốc điều trị cho mọi người, còn Lương Y Nguyễn Thu Tài là ông Nội lương y Nguyễn Thu Phương bạn àh. Hiện nay Lương y Nguyễn Thu Tài và Bố của lương y Nguyễn Thu Phương và Nguyễn Thu Phong đang làm thuốc tại Bắc Giang

   Xóa
 14. Chao anh cho em hoi la qua trinh anh dieu tri uong thuoc da day thi che do an uong cua anh nhu the nao a,em muon biet de ap dung khi uong thuoc cho hieu qua nhat de khoi benh

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Nguyễn Văn Trường03:02 12 tháng 7, 2015

   Chào Phương. Trong thời gian điều trị tôi thường xuyên ăn cháo loãng, ăn thành nhiều bữa trong ngày. + Thêm không ăn đồ cay nóng, và không thức quá khuya, ăn ngủ nghỉ đúng giờ. Nói chung là lúc chữa thì lên thực hiện như vậy thì thời gian điều trị sẽ nhanh hơn đấy.

   Xóa
  2. Em thấy anh nói là từng bị viêm loét dạ dày (http://blogchuakhoibenhdaday.blogspot.com) và đã chữa khỏi được. Hiện tại em cũng bị viêm loét dạ dày khoảng gần 2 năm rồi (bị viêm hang vị, có vi khuẩn HP) và đã chữa cả tây và đông y nhưng vẫn không khỏi, từ ngày bị cuộc sống của em bị đảo lộn hết (ăn uống kiêng khem, bụng thì cứ lâm râm suốt ngày, làm việc gì bụng cũng khó chịu... Nói chung là rất khổ). Anh có thể cho em biết là anh chữa khỏi bằng thuốc của dòng họ nguyễn thu Ở bắc Giang như thế nào được không ? Em cảm ơn. Em cũng xin lỗi nếu đã làm phiền.

   Xóa
 15. trong lúc điều trị nghe lương y nói uống nước 2 như nước lọc hằng ngày, a trường có uống nước 2 ko vậy, e mới uống được 8 ngày thấy cũng đỡ đỡ mà vẫn chưa ăn uống binh thường được... bệnh này khổ quá....

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Nguyễn Văn Trường02:16 22 tháng 7, 2015

   Chào Chị.
   Đúng rồi đấy chị àh. Nước 2 uống như nược lọc thì tốt nhất nếu có thời gian thì mình làm còn không có thời gian thì mình uống phần nước cốt lận 1. Tôi trước uống suốt ngày phần bã đấy thấy cũng nhanh hơn đấy.
   Thân ái.

   Xóa
 16. Chao Mr Trường !

  Rất cảm ơn em về blog chia sẻ bệnh đau dạ dầy của em trên mạng.
  Hôm nay chị thật may mắn vì đọc được bài viết của em cùng mọi người chia sẻ về bệnh đau dạ dầy của mình.

  Xin tự giới thiệu : Chị là Hòa : 43 tuổi . Hiện chị cũng đang rất khổ sở về bệnh dạ dầy em ah.
  Chị mắc phải bệnh này cũng hơn 2 năm , qua nhiều lần nội soi , dùng thuốc kháng sinh tại viện 108 bệnh của chị cũng không tiến triển . Từ tháng 9/2014 đến nay chị liên tục phải dùng thuốc từ thuốc kháng sinh uống, đến dùng thuốc tiêm Và đã 6 tháng nay chị dùng thuốc Hoàn nguyên vị của cty Tuệ Đức. Kết quả thì cũng buồn lắm em ah bệnh cua chị không có chiều hướng giảm . Thật sự bây giờ chị rẩt hoang mang , lo lắng và mất lòng tin ở bác sĩ khám , thuốc điều trị, Chị không biết bắt đầu từ đâu cho căn bệnh này nữa .

  Nếu em nhận được thư này của chị , chị rất mong em bớt chút thời gian chia sẻ giúp chị để chị có hướng điều trị tốt hơn và mong sao chị khỏi được bệnh .

  Chúc em luôn có sức khỏe tốt, hạnh phúc và thành đạt trong cuộc sống.

  Trân trọng cảm ơn em !

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Gửi Chị Hoà !
   Chị và em cũng giống bao nhiêu người khác khi mắc căn bệnh này chữa đủ các phương pháp nhưng hoàn toàn không có kết quả. Em thì đúng là cũng có một sự tình cờ mà gặp được bài thuốc của nhà Lương Y sau đó chữa khỏi đến bây giờ đấy chị àh. Em cũng không biết có phải do hợp thầy hợp thuốc không nhưng đúng là bản thân em đã chữa thì đúng là bài thuốc rất tốt. Em lập lên Blog này một phần cũng muốn chia sẻ ý kiến của bản thân em đến mọi người (Mặc dù em vẫn biết không phải ai khi chữa cũng sẽ có một kết quả tốt) Nhưng những gì em cảm nhận thì nó là một bài thuốc tốt. Và các bạn khi đọc diễn đàn này cũng gửi thư phản hồi cho em kết quả cũng khá khả quan. Có nhiều bạn thời gian điều trị dài hơn em nhưng kết quả vẫn đạt được. Em cũng hy vọng với diễn đàn này mọi người có thêm lựa chọn trong việc điều trị, chứ không khuyên hoàn toàn mọi người phải điều trị tại đây, nó là một kênh thông tin mà em đã trải nghiệm cùng rất nhiều người nữa đạt kết quả tốt.
   Trên đây là những chia sẻ bản thân em. Hy vọng chị lựa chọn được phương pháp, bài thuốc tốt để điều trị.

   Chúc chị mau khỏi.

   Xóa
  2. Chào Trường !
   Cảm ơn Anh Trường đã chia sẻ. Tôi đã đến nhà Lương Y lấy thuốc về điều trị đến nay được mấy ngày rồi. Ban đầu cũng thấy các hiện tượng như đầy tức vùng thượng vị giảm hẳn, rồi hiện tượng ợ hơi ợ chua cũng đỡ, đi ngoài cảm thấy dễ chụ hơn, sau khi uống thuốc xong cảm thấy ăn uống cũng ngon miệng hơn. Hy vọng kết quả được như Trường. Thân ái.

   Xóa
  3. Nguyễn Văn Trường - VCNSH08:17 13 tháng 11, 2015

   Chúc Bạn mau khỏi bệnh!

   Xóa
  4. chị Hòa ơi! cho em hỏi 1 chút là chị đã chữa khỏi bệnh chưa ạ. Nhà em bị dạ dày di truyền nên cả nhà đều bị cả. Mong chị chia sẻ để biết thực tế thuốc thế nào ạ. Em xin cảm ơn.

   Xóa
 17. Anh Trường cho em hỏi thuốc nhà Lương Y Nguyễn Thu Phương có đắng và khó uống lắm không ạ ??

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. gói thuốc bột đắng lắm bạn à. nhưng bạn có thể cho thêm mật ong vào uống. Thuốc đắng giã tật mà bạn.

   Xóa
  2. Công nhận thuốc đắng thật. Nhưng được cái là uống mấy bữa là quen, giông như kiểu mình ban đầu ăn quả mướp đắng đấy, sau ăn quen rồi thì lại thấy bình thường.

   Xóa
  3. Nguyễn Văn Trường - VCNSH03:56 16 tháng 3, 2016

   Chào bạn. Thuốc của dòng họ nguyễn thu có 3 loại chính điều trị các chứng là viêm dạ dày, trào ngược dạ dày, diệt vi khuẩn hp. Trong các loại trên thì có 1 loại điều trị viêm dạ dày tương đối khó uống bạn nhé. Nếu bạn đã uống thuốc nam quen rồi thì không thành vần đề bạn nhé.

   Xóa
  4. Rất cảm ơn anh đã chia sẻ.

   Xóa
 18. bị bệnh này khổ thật,đi đâu gặp ăn uống cũng sợ.Mình đang dùng thuốc được 4 ngày,có kết quả sẽ thông báo để mọi người biết.Thanks anh Trường!!!

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Bạn uống thuốc thấy thế nào rồi ? Mà cho mình hỏi thuốc của dòng họ này có hợp với tất cả mọi người không nhỉ ? em đọc nhiều người khỏi nhưng không biết có phải ai uống thuốc cũng hợp không nữa ??

   Xóa
  2. Bùi Hương Giang - KS Asia07:53 11 tháng 7, 2016

   Không biết có hợp hầu hết với mọi người không nhưng thấy nhiều người khỏi, trước khi uống thuốc ở đây cũng tham khảo nhiều thông tin thì mình cũng có đọc được bài vì sao thuốc dòng họ nguyễn thu phù hợp với mọi người này vì thế cũng yên tâm sử dụng. Bài viết đây ạ:
   https://blogchuakhoibenhdaday.blogspot.com/2016/03/tai-sao-thuoc-da-day-cua-dong-ho-nguyen.html

   Xóa
 19. Em chào Anh Trường.
  Em tên Dung. Hiện em đang ở Điện biên, Em đã theo dõi Blog của Anh từ rất lâu rồi. Cảm ơn Anh đã chia sẽ nhiều kinh nghiệm chữa bệnh đau dạ dày cho bản thân em cùng mọi người theo dõi Blog của Anh. Em xin phép share bài của Anh trên FB cá nhân của em Anh nhé để bạn bè, người thân và đồng nghiệp của em những ai đăng mắc căn bệnh này được biết và học theo những kinh nghiệm của Anh. Em cảm ơn Anh nhiệu ạ. Em chúc Anhluôn mạnh khỏe, hoàn thành tốt công việc và có nhiều thời gian chia sẻ thêm nữa các kinh nghiệm chữa căn bệnh này đến các đến với ngừời có cùng cảnh ngộ. Một lần nữa chúc anh và gia đình sức khoẻ, thành công hơn nữa. Trân trọng.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Nguyễn Văn Trường - VCNSH08:24 13 tháng 11, 2015

   Cảm ơn bạn quá khen. Chúc bạn mau khỏi bệnh. Có điều gì chia sẻ rất mong bạn chia sẻ đến mọi người. Thân ái./.

   Xóa
  2. Nguyễn Đi Hiền Thương03:57 16 tháng 3, 2016

   Chào Anh Trường.
   Đến ngày hôm nay thông qua Blog của Anh em biết đến bài thuốc của dòng họ nguyễn thu nhà lương y Nguyễn Thu Phương và đến mua thuốc dùng được 15 ngày rồi. Hiện nay sau 15 ngày dùng thuốc em thấy có giảm hơn chút rồi, bụng không còn đầy chướng nữa. Nhưng có điều sau 15 ngày dùng em vẫn còn đau, em có điện đến hỏi gia đình lương y thì nhà lương y nói sau 15 ngày dùng thuốc mà giảm được như vậy là nhanh rồi. Anh có thể cho em hỏi với trường hợp của em như vậy tiến triển có phải nhanh không ạ. Em cũng uống nhiều loại thuốc rồi, nhưng không đỡ tý nào. Lần này dùng thuốc nhà Lương Y em có hy vọng quá anh ạ. Em biết anh cũng không có nhiều thời gian, nhưng khi nào anh rảnh có thể vào chia sẻ cùng em và mọi người anh nhé. Blog của Anh có ý nghĩa với rất nhiều người giống như em. Cảm ơn anh rất nhiều.

   Xóa
  3. Nguyễn Văn Trường - VCNSH03:58 16 tháng 3, 2016

   Chào bạn. Như mọi người đã chia sẻ trên blog này thì thời gian uống thuốc và tác dụng của bạn đang khá tốt bạn nhé. Thường thì uống thuốc nhà lương y tầm 1 tháng mới đỡ rõ được bạn àh. Chúc bạn mau khỏi bệnh.

   Xóa
  4. Nguyễn Đi Hiền Thương02:46 19 tháng 8, 2016

   Cảm ơn anh Trường đã chia sẻ.

   Sau 3 tháng dùng thuốc của nhà lương y dòng họ Nguyễn Thu em đã khỏi bệnh, không biết có được lâu dài không nhưng bước đầu như vậy đã là tốt lắm rồi. Chúc anh cùng gia đình sức khoẻ, thành công hơn nữa.

   Xóa
  5. Minh dg bj trao nguoc kho wa .ban uong thay sao roi do ko .mua thuoc bang cach nao chj gjup minh voi

   Xóa
 20. Nguyễn Thu Huyền20:53 31 tháng 8, 2015

  Cảm ơn Anh Trường nhiều. Em đã uống thuốc nhà lương y đến nay được 1,5 tháng rồi, thấy bệnh tình tiến triển rất tốt. Hy vọng sẽ có kết quả tốt.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Nguyễn Văn Trường - VCNSH09:45 2 tháng 6, 2016

   Chúc bạn mau khỏi.

   Xóa
  2. Chào bạn được viết bạn uống thuốc dạ dày dòng họ nguyễn thu. Ko biết bạn uống đã khỏi chưa? Mình đang muốn uống mà ko biết thế nào?

   Xóa
  3. Mình uống thuốc ở đây khỏi rồi này. Thuốc công nhận tốt bạn àh.

   Xóa
 21. Trung Dũng - Gp Bank08:57 10 tháng 9, 2015

  Anh Trường lâu không thấy vào diễn đàn chia sẻ cùng mọi người nhỉ ? Chắc bữa nay anh bận công việc quá sao Anh ? Cảm ơn anh đã thành lập ra Blog này để anh chị em cùng cảnh ngộ có thể chia sẻ với nhau được. Thay mặt mọi người cảm ơn Anh rất nhiều.

  Trả lờiXóa
 22. Rất Cảm ơn Anh Trường đã chia sẻ những thông tin hữu ích cho những người bị đau dạ dày như chúng tôi. Chúng tôi mong muốn Anhgiành nhiều thời gian hơn nữa để cung cấp những thông tin cần thiết, cũng như kinh nghiệm chữa bệnh, phòng bệnh đến với tất cả những người như tôi.

  Trả lờiXóa
 23. Nguyen Thanh Hang - Vin Home01:45 1 tháng 10, 2015

  Cảm ơn chú Trường đã chia sẻ. Qua diễn đàn mà cháu đã tìm được nơi chữa khỏi bệnh cho mẹ cháu. Căn bệnh mà đã lấy đi sức khoẻ cùng sự đeo đẳng đến tiều tuỵ của mẹ. Thay mặt gia đình cháu cảm ơn chú, chúc chú cùng gia đình sức khoẻ, may mắn trong cuộc sống.

  "Trong cuộc sống đôi khi có những điều may mắn cùng sự kỳ lạ đến bất ngờ"

  Thân ái!

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Nguyễn Phương Linh08:08 1 tháng 10, 2015

   Thanh Hang có câu hay và đúng đấy. Đúng là có nhiều điều bất ngờ mà. Qua diễn đàn này nhiều người có cơ hội chữa khỏi căn bệnh này hơn. Bản thân tôi cũng đang chữa, hy vọng kết quả cũng được như mẹ của Thạnh Hang. Qua đây mình cũng muốn cảm ơn Anh Trường nhiều.

   Xóa
 24. Chào Anh Trường.

  Anh cho em hỏi, em có điện vào số 0947 29 89 29 nhà lương y, thấy máy bận liên tục (chắc là nhiều bệnh nhân điện đến quá) Anh cho em hỏi nhà Lương y còn số điện thoại nào khách nữa không ? Nếu còn số điện thoại khác phiền anh chia sẻ cùng mọi người nhé.

  Em cảm ơn anh.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Nguyễn Văn Trường - VCNSH01:08 24 tháng 3, 2016

   Chào Bạn.

   Hiện tại thì tôi chỉ biết số đó thôi bạn àh, Bạn nào đang điều trị ở đây có số khác thì có thể hỗ trợ bạn huyền trang nhé.

   Chúc Huyên Trang mau khỏi.

   Xóa
 25. Em chào anh Trường.

  Em bị đau dạ dày 2 năm nay rồi em uống thuốc tây không khỏi. Bây giờ em đang uống thực phẩm chức năng. Anh Trường cho em hỏi thực phẩm chức năng liệu có chữa khỏi được căn bệnh này không ạ ? Rất cảm ơn anh về những chia sẻ.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Bạn ơi ? Anh Trường đã có bài chia sẻ về sử dụng thực phẩm chức năng chữa bệnh đau dạ dày rồi này. Bạn đọc tham khảo qua xem sao ?

   http://blogchuakhoibenhdaday.blogspot.com/2015/10/cam-nhan-ve-thuc-pham-chuc-nang-chua.html

   Xóa
 26. Chào anh Trường! gia đình em cũng đang khổ sở về bệnh dạ dày đây,nó làm cho em hoang mang quá anh ah.chồng em bị viêm loét hành tá tràng có HP +. điều trị thuốc tây ko dứt điểm, uống rất nhiều thuốc tây mà ko diệt được vi khuẩn,còn em thì bị trào ngược dạ dày, viêm miên mac da dày cũng có HP +, em ko biết nên điều trị ntn để hết đc con vi khuẩn đó.vì nghe nói ko điều trị được sẽ dễ biến chứng thành ung thư dạ dày làm em ngày đêm lo lắng về nó. bgio em chuyển sang thuốc này được ko anh

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Nguyễn Văn Trường - VCNSH01:06 24 tháng 3, 2016

   Chào Bạn.

   Đúng là như Trường tìm hiểu thì biết đúng là ci khuẩn Hp là tiền đề gây nên bệnh ung thư dạ dày thật, nhưng bạn đừng quá lo lắng vì tỷ lệ gây ung thư rất thấp, và còn tuỳ điều kiện mới chuyển sang ung thư được. Nếu trong trường hợp bạn uống thuốc tây không hết vi khuẩn bạn có thể chuyển sang dùng thuốc nhà Lương Y được bạn nhé. Thuốc điều trị vi khuẩn ở đây sẽ phải uống dài ngày hơn so với thuốc tây, nhưng vì nó là kháng sinh đông y nên không ảnh hưởng gì tới sức khoẻ gan thận của bạn, còn kháng sinh tây y rất ảnh hưởng đến gan thận cũng như sức khoẻ của bạn. Trên đây là đôi lời của tôi, hy vọng nó phần nào bổ xung kiến thức về bệnh cho bạn.

   Chúc ban mau khỏi.

   Xóa
 27. anh cho em hỏi giá thuốc có đắt không ạ ?

  Trả lờiXóa
 28. Mình có bài thuốc dân gian rất hiệu quả cho các bạn bị đâu dạ dày mãn tính nhé.Chỉ gồm 2 thành phần là cây Bù xít + dây thúi địt tỷ lệ 50:50, các bạn sắt nước càng đậm uống càng hiệu quả.Uống sau bửa ăn,dùng trong vòng 1 tuần sẽ thấy hiệu chúc các bạn may mắn vì mình đã dùng thử và thấy rất ok...Đơn giản ko tốn kém nhưng chỉ ở vùng nông thôn mới có.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Nguyễn Quang Duy20:50 2 tháng 12, 2015

   Bài thuốc dân gian này có dễ làm không bác ? Thật sự dùng có hiệu quả không ạ, vì em cũng đã áp dụng vài bài thuốc dân gian nhưng hiệu quả không tiến triển là mấy bác àh.

   Xóa
 29. Mình tên Hùng, sống ở Yên Bái. Mình bị viêm loét dạ dày và bị đại tràng. mình dã chữa bệnh bằng thuốc tây tại các bệnh viên từ bệnh viện ở địa phương và gần đây đã 2 lần về bệnh viện Bạch Mai khám và làm sét nghiệm HP ( âm tính)và mua thuốc chữa nhưng vẫn chưa hết đau và khó chịu. Qua diễn xin anh Trường tư vấn cho em để em chữa khỏi bệnh dạ dày, nói thật là bị dạ dày em rất khó chịu và suy nghĩ về bệnh. Cảm ơn anh Trường, chúc anh sức khỏe

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Nguyễn Văn Trường - VCNSH01:11 24 tháng 3, 2016

   Chào bạn.

   Với câu hỏi của bạn thì tôi cũng đang không biết bạn muốn hỏi tôi thông tin gì, còn về quá trình chữa khỏi bệnh dạ dày của tôi thì tôi đã kể lại hành trình chữa khỏi bệnh rất chi tiết, cũng như hướng dẫn, chia sẻ những kiến thức qua các bài viết của tôi và các thành viên trên Blog, bạn tham khảo thêm nhé.

   Chúc bạn mau khỏi.

   Xóa
 30. chào anh Trường, qua bài viết của anh, do mình cũng bị đau dạ dày, nên muốn hỏi mua bài thuốc này. mình ở thành phố Hồ Chí Minh thì cách mua và thanh toán như thế nào? cảm ơn anh nhiều,!

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Nguyễn Văn Trường - VCNSH01:13 24 tháng 3, 2016

   Chào bạn.

   Trên Blog Trường có viết bài Hướng dẫn mua thuốc của dòng họ nguyễn thu bạn đọc và làm theo hướng dẫn bạn nhé. Bạn ở Hồ Chí Minh nhà Lương y vẫn có thể gửi thuốc vào đó được bạn nha.

   Chúc bạn mau khỏi.

   Xóa
 31. Anh ơi em có bị trào ngược dạ dày do axit trong dạ dày dư thừa. Em ở Hà Nội, không biết làm cách nào để mua được thuốc và chi phí thanh toán thì như thế nào ạ??

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Nguyễn Văn Trường - VCNSH09:48 2 tháng 6, 2016

   Chào bạn.

   Nếu bạn ở Hà Nội bạn đến trực tiếp đó lấy thuốc về điều trị bạn nhé, khi đi bạn nhớ mang theo kết quả nội soi, vì nhà lương y lấy thuốc theo kết quả nội soi bạn nhé.

   Chúc bạn mau khỏi bệnh.

   Xóa
 32. e ở tận TP.HCM thì làm sao liên hệ xin thuốc được ạ

  Trả lờiXóa
 33. e bị trào ngược này cũng được 1 năm rồi.trước được 50kg bây h chỉ còn 41 kg.mới đầu e nôn nhiều lắm.đi nội soi rồi.bác sĩ kết luận nhiều dịch dạ dày.bs cũng kê thuốc.n chẳng thấy thuyên giảm.e cũng đi tuyến trên rồi.cũng đi nhiều bác sĩ rồi.n vẫn k thấy tiến triển.ai bị trào ngược rồi mới biết nó khổ tnao.liệu nhà thuốc đấy có ổn k ạ

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Chào bạn.

   Như trước kia tôi điều trị cũng có hiện tượng của bệnh trào ngược và uống thuốc của dòng họ này khỏi bạn nha.

   Xóa
 34. chào bạn Trường!
  Mình đau dạ dày từ 1999,kết quả nội soi ban đầu là viêm sung huyết hang vị. Mình đã điều trị nhiều nơi kể ca tây y lẫn đông y nhưng bệnh càng ngày càng nặng hơn. Sau đó mình cũng chuyển qua uống thuốc gia truyền của anh Nguyễn Văn Thanh ở Lào Cai 6 tháng nhưng chẳng ăn thu agì. Mình lại quay sang điều trị ở bệnh viện Đại học y dược TP HCM 6 tháng rồi qua điều trị BS Kiều Miên Phó khoa tiêu hóa BV Đại học y dược TP.HCM có tiếng chữa lành bệnh dạ dày,BS Miên nội soi cho mình, kết quả là viêm trợt tiền môn vị+hành tá tràng+Trào ngược dạ dày thực quản, mình điều trị thêm 8 tháng. Nhưng cứ hết thuốc là bệnh lại như cũ. Mình có hỏi BS vì sao mà bệnh mình lại không khỏi thì BS Miên bảo "bệnh trào ngược dạ dày làm sao mà khỏi được" mình vô cùng chán nản. Rồi mình chuyển sang uống chè dây từnăm 2013 đến nay không nội soi lại. Lúc đầu hiệu quả lắm, mình ăn ngon, ngủ ngon (từ tối đến khỏang 2 giờ sáng thì bụng cồn cào) nhưng mình thấy được như thế là may lắm rồi. Nhưng thời gian gần đây hình như chè dây không còn hiệu nghiệm nữa, mặc dù mình ăn uống rất kiêng khem nhưng bụng cứ căng chướng lên, ợ hơi, ợ chua, thường nôn và sáng sớm cứ phải nôn mấy lần cho dịch chua ra bớt mới thôi, mặt mày lúc nào cũng nhăn nhó. Đêm nào cũng 2 giờ sáng là dịch a xit tăng làm ụng đau không chịu nổi, phải dậy uống chè dây đôi ba lần rồi thức cho tới sáng. Người mệt mỏi, cuộc sống thật khổ sở. Vì mình đã điều trị nhiều nơi, tốn nhiều tiền mà không hiệu quả nên khi lân la trên mạng thấy nhiều địa chỉ đợc ca ngợi nhưng mình đang lan tăn. Qua đây cho mình hỏi: Liệu mình có nên đi kiểm tra bằng nội soi trước khi quyết định điều trị đông y không? Ai có thông tin hữu ích xin chia sẻ giúp mình chiến thắng bệnh dạ dày. Mọi thông tin xin gửi về tranthihongtinh1968@gmail.com
  Xin cảm ơn

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Như tôi được biết qua những lần nghe tư vấn của các bác sĩ thì dạ dày không nên nội soi nhiều, nội soi nhiều không tốt cho dạ dày, có thể dẫn đến tình trạng viêm nặng hơn, Như trường hợp của chị vẫn còn triệu chứng như vậy thì tôi nghĩ bệnh vẫn còn vì thế chị nên điều trị đến khi cảm thấy hết triệu chứng rồi đi nội soi lại một thể. Tôi cũng là người bệnh tìm hiểu thông tin trên mạng thì đúng là có rất nhiều nơi được ca ngợi ngút trời, để lựa chọn được nơi điều trị quả không phải dễ. Hiện tại tôi cũng đang theo thuốc nhà Lương Y Nguyễn Thu Phương ở Bắc Giang anh Trường giới thiệu tại Blog này. Tôi uông trước tết 1 tháng giờ cảm thất rất dễ chụi, không còn đau và đầy bụng nhiều nữa. Không biết uống hết liệu trình có khỏi hẳn được không nhưng tạm thời tiến tiến như vậy tôi cũng thấy yên tâm hơn. Trên đây là những chia sẻ của tôi hy vọng Chị tìm được địa chỉ chữa bệnh tốt nhất.

   Xóa
 35. Gửi Trường: Tôi là Thanh công tác tại UBND quận Tây Hồ, tôi bị bệnh nấm và dạ dày HP đã chữa mấy tháng nhưng chưa khỏi hẳn, vô tình đọc được blog của bạn về hành trình chữa bệnh dạ dày. Rất cảm ơn bạn đã để lại số điện thoại và địa chỉ của lương y Nguyễn Thu Phương, tôi đã liên lạc theo số điện thoại đó nhưng nói đấy là nhà thuốc của Lương y Nguyễn Thu Phong, người nhà của Lương y Nguyễn Thu Phương. Thật sự tôi rất muốn liên hệ với bạn để biết thêm thông tin về Lương y Nguyễn Thu Phương chữa bệnh dạ dày, bạn có thể cho tôi số điện thoại của bạn để tôi liên hệ trực tiếp được không. Rất hy vọng bạn sẽ giúp tôi.

  Trả lờiXóa
 36. Chào anh Trường!
  Hôm nay vô tình e đọc được diễn đàn, chữa bệnh đau dạ dày
  Em xin giới thiệu qua: e năm nay 23 tuổi, e bị viêm loét dạ dày sau đó e đi nội so bác sĩ biểu em bị viêm loét dạ dày sau đó kê thuốc e uống, đợt sau e đén nội soi thì không còn loét, bác sĩ biểu em bị sung huyết viêm hang vị nhẹ, e nội soi từ hồi tháng 3, e uong thuôc một thời gian thấy đỡ, nhưng gần 2 tháng nay, e ăn uong không ngon miệng, bụng lúc nào cung cảm thấy n, và hơi chướng bụng, e thấy diễn đàn có nói đến dòng họ nguyễn Thu nhà lương y Nguyễn Thu Phương chữa khỏi bệnh dạ dày, e hi vọng a có thể cho e sdt, cung nhu cách liên hệ, or làm sao để mua thuôc được không ạ, em đang ở TP.Hô Chí Minh
  Em cảm ơn a, hi vọng a bớt chút thời gian đọc mail, và trả lời mail
  Chân thành cảm ơn anh!

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Nguyễn Văn Trường - VCNSH01:18 24 tháng 3, 2016

   Chào bạn.

   Về cách mua thuốc Trường có viết 1 bài hướng dẫn mua thuốc nhà Lương Y Nguyễn Thu Phương, bạn đọc và làm theo hướng dẫn nha. Còn về việc xon số điện thoại của Tôi bạn thông cảm vì nếu tôi cho số điẹn thoại nhiều khi rất khó vì mọi người điện mà ko trả lời thì không được, còn trả lời thì thật sự tôi không có nhiều thời gian, để tiện cho tôi và mọi người có gì bạn cứ Mail cho tôi, nếu tôi có thời gian tôi sẽ trả lời bạn.

   Chúc bạn mau khỏi.

   Xóa
 37. Xin chào anh Trường!
  Trước hết xin anh thứ lỗi vì chưa tìm hiểu kỹ nên tôi không rõ xưng hô với anh như thế có phải phép không? Có gì mong anh thông cảm và xin anh chia sẻ và giải đáp giúp tôi vài thắc mắc về việc chữa bệnh dạ dày.
  Mẹ tôi năm nay 64 tuổi, mẹ tôi bị mắc bệnh dạ dày đã 2 năm nay, cụ thể là xuất huyết dạ dày do dùng liên tục kháng sinh để trị ho, mẹ tôi cũng bị huyết áp cao nữa. Mẹ tôi bị nôn bị đau bụng nôn ra nước đen, mẹ tôi đi nội soi và năm viện điều trị 1 thời gian, sau khi ở viện về mẹ tôi cũng đỡ dc 1 thời gian, ăn uống ngon miệng hơn nhưng 1 thời gian sau lại bị lại, mẹ tôi cứ đau bụng âm ỉ, ăn uống ko ngon và chỉ muốn buồn nôn, thỉnh thoảng nôn ra dịch vàng, rất khó chịu, sau đó có người mách mẹ tôi lại theo bác sĩ tây y Nguyễn Đồng và uống nhiều đợt kháng sinh nhưng cứ gần hết thuốc lại bị đau lại và buồn nôn
  Tìm hiểu trên mạng tôi đọc đc bài viết của anh và rất muốn dùng thử thuốc đông y của dòng họ nguyễn thu nhà Lương y Nguyễn Thu Phương cho bà dùng nhưng tôi chưa rõ cách thức lấy thuốc, thời gian điều trị, giá cả như thế nào.thuốc bắc về sắc hay dạng thuốc bột và mẹ tôi có phải đến khám trực tiếp không?. Tôi quê ở Nam Định ạ.
  Tôi rất mong anh bớt chút thời gian chia sẻ và tư vấn cho tôi
  Mong sớm nhận dc hồi âm của anh vì mẹ tôi 2 hôm nay lại đau và buồn nôn trở lại rồi
  Tôi xin cảm ơn anh

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Nguyễn Văn Trường - VCNSH09:54 2 tháng 6, 2016

   Chào bạn.

   Với trường hợp như mẹ bạn cũng giống như tôi và rất nhiều người khác, khi mắc căn bệnh này quá lạm dụng thuốc tây y và lâu ngày bệnh tái đi tái lại và hậu quả sau này nhờn thuốc gền như uống không tác dụng.

   Bạn ở Nam định có hai cách 1 là bạn ra trược tiếp nhà Lương y và cầm theo kết quả nội soi để lấy thuốc, cách 2 bạn có thể đọc hoặc gửi hình ảnh kết quả nội soi cho lương y đồng thời lương y sẽ hỏi 1 số triệu chứng và nhà lương y sẽ lấy thuốc gửi về cho bạn, khi nhận thuốc bạn sẽ thanh toán tiền đồng thời.

   Về thời gian điều trị như trường hợp của tôi thì chắc anh đọc chia sẻ của tôi anh cũng đã biết, và 1 số người có chia sẻ lại với tôi thì thời gian điều trị căn bệnh này ở đây tuỳ theo mức độ nhưng nó giao động từ 2 đến 4 tháng bạn à.

   Về thuốc nhà lương y sẽ kết hợp thuốc tuỳ theo tình trạng bệnh của từng người nhưng về cơ bản sẽ có 3 dạng thuốc chính là: thuốc hoàn tán và thuốc cao viên và thuốc cao nước.

   Trên đây là những gì tôi biết được, rất hy vọng nó có ích với anh.

   Chúc bà mau khỏi.

   Xóa
 38. Chào bạn
  Mình tên Hoàng, mình mới bị viêm đại tràng, bụng hay bị căng trướng, ợ hơi, ăn đồ cay chua vào là bị đau, cũng hay bị táo bón, ăn uống không được thoải mái. Mình thấy bạn lập Blog nói về lương y chữa bệnh dạ dày, bạn có thể cho mình biết thông tin về lương y không:
  Số điện thoại (di động càng tốt), địa chỉ nhà, email.
  Mình cảm ơn trước nhé

  Trả lờiXóa
 39. Chào anh trường. e 19t mà bị nhiều bệnh nữa trong đó có viem xung huyết hang vị dạ dày e có đi chữa thuốc nam cua luong y Phạm văn Thanh gi đó mà Không khỏi lại còn bị trào ngược thực quản, khiến gia đ2inh e không tin tưởng vào mấy trang blog gi trên mạng nữa. Nhưng giờ e đọc được blog của a e cũng muốn mua thuốc nhưng không nhận đươc sự đồng ý của gia đình mà e đau quá đêm nào cũng hành, a có thể sắp xếp một thời gian nao đó để cho bame e gọi điện nhờ a tư vấn giup e được không ạ, e mong rằng a co thể cho e sdt để liên lạc....khi nghe a nói trên blog la a không thể cho sdt nhưng e mong rằng a co thễ giúp e lần này....e cảm ơn a rất nhiều. Mong a sớm hồi âm

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Nguyễn Văn Trường - VCNSH09:56 2 tháng 6, 2016

   Chào bạn.

   Ngay từ đầu khi thành lập Blog này tôi xin phép mọi người là không chia sẻ số điện thoại vì 1 phần lý do cá nhân. Rất mong bạn thông cảm về điều này.

   Chúc bạn mau khỏi.

   Xóa
 40. An Văn Hoàng Bảo02:13 29 tháng 4, 2016

  cháu tên là An, 19 tuổi
  Nhà cháu ở nghệ an nhưng cháu xa nhà vào làm bình dương phụ giúp gia đình
  cháu bị bệnh viêm dạ dày tá tràng ạ hành hạ ngày đêm, có khuẩn hp ạ
  mà nhà cháu thì khó khăn nên mẹ cháu cũng không biết cách nào chữa khỏi bệnh.. kinh tế ko có mà bệnh càng ngày càng nặng. cháu thương mẹ nhưng ko biết làm cách nào khỏi bệnh cho mẹ bớt khổ. vì một mình mẹ phải nuôi 2 anh em cháu.
  cháu đọc trên blog của chú nghe nói chú cũng bị viêm dạ dày và đã khỏi
  liệu chú có thể cho cháu về kinh nghiệm chữa thuốc nhà lương y Nguyễn Thu Phương không ạ
  thuốc có đắt ko? có hiệu quả ko? cháu liên lạc với nhà lương y như thế nào ạ?
  nếu có thể chú cho cháu sđt hoặc trả lời qua mail giúp cháu với
  cháu xin cảm ơn ạ

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Nguyễn Văn Trường - VCNSH10:03 2 tháng 6, 2016

   Chào em.

   Đọc được câu chuyện thật sự anh rất cảm động, nhiều hoàn cảnh quá khó khăn ăn không đủ, có bệnh cũng không chữa được. (Mỗi cây mỗi hoa mỗi nhà mỗi cảnh) Hy vọng em cùng mẹ vượt qua được vấn đề này.

   Về kinh nghiệm của Anh thì mẹ mắc căn bệnh này lâu ngày thành ra trở thành mãn tính lại không được chữa trị, lời khuyên của anh em khuyên mẹ chữa ngay chớ để lâu quá sẽ rất nguy hiểm. Như anh được biết nhà Lương y có hỗ trợ thuốc cho những hoàn cảnh khó khăn em liên hệ với nhà lương y rồi đưa ra hoàn cảnh anh tin nhà lương y sẽ hỗ trợ em hết sức có thể.

   Em gửi phản hồi này cũng tương đối lâu rồi nhưng hôm nay anh mới có thời gian vào đọc được phản hổi của em. Nếu em còn tham gia đọc Blog em liên hệ số điện thoại vào mail cho anh nhé. Mail của anh là: nguyenvantruong.vcnsh@gmail.com.

   Anh đợi tin của em. Chúc mẹ em mau khỏi bệnh.

   Trân trọng./.

   Xóa
 41. Phi Sơn Vtv cab02:15 29 tháng 4, 2016

  Xin chào anh Trường.

  Qua blog của anh, tôi được biết anh đã khỏi được căn bệnh dạ dày mãn tính, xin chúc mừng cho anh và gia đình. Cũng nhân lời giới thiệu của anh mà tôi được biết đến chị Thu Phương, và tôi cũng đang bị viêm dạ dày (nhẹ hơn anh nhiều) do virus HP gây nên. Tìm hiểu thêm về thông tin lương y Thu Phương tôi thấy cũng có nhiều thông tin.

  Nhân anh là người thật việc thật, tôi xin anh một số lời khuyên khi điều trị căn bệnh này, nếu có thể thì xin anh cho số điện thoại để tiện liên hệ và trao đổi. Mong nhận được hồi âm của anh sớm.

  Xin chân thành cảm ơn anh.

  Xin cảm ơn.

  Trả lờiXóa
 42. Trần Thị Dung02:16 29 tháng 4, 2016

  Chào em! Chị là giáo viên đang làm việc tại TP Hồ Chí Minh. Hôm nay lên mạng kiếm thông tin chữa bệnh đau dạ dày thì gặp Blog của em. Chị rất mừng với những thông tin em chia sẽ về chữa bệnh dạ dày. . Nếu chị không đến khám được thì họ có gửi cho mình qua đường bưu điện không em? Chị muốn hỏi em số ĐT của nhà thuốc dòng họ Nguyễn Thu để chị liên lạc. Cám ơn em nhiều

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Nguyễn Văn Trường - VCNSH10:07 2 tháng 6, 2016

   Chào chị.

   Chị ở xa hoàn toàn có thế lấy thuốc qua đường bưu điện được chị nhé. Điều kiện là chị đọc được kết quả nội soi cũng như liên hệ đến đó để ở đây lương y hỏi triệu chứng rồi lấy thuốc gửi vào cho chị. Số điện thoại nhà luong y đây chị nhé: 0947298929

   Xóa
 43. Chào anh trường em là sang em bị trào ngược dạ dày sau 1 đợt viêm dạ dày nặng phải nhập viện sau khi ra viện thì bệnh viêm dạ dày đã tạm ổn định nhưng lại kèm theo căn bệnh trào ngược. Khám tây y 3 4 lần nhưng vẫn không khỏi kết quả nội soi thì bs bảo em bị viêm nhẹ chứ không sao. nhưng triệu chứng khó tiêu ợ trớ khi ăn cơm bụng sôi kêu vào ban đêm làm em không ăn uống gì được sau gần tháng em sụt cân hẳn 6kg em vào blog của anh thấy lương y thu phương đc mọi người khen rất nhiều nhưng đọc qa thì liệu trình trị liệu giá cả trên 1 triệu em là sinh viên nhà thì ở trong Nam không có điều kiện khám anh có thể tư vấn giúp em và cho em bk được giá cụ thể khi mua thuốc được không. Em rất mong phản hồi từ anh!

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Giá thuốc trị viêm dạng bột là 1tr 500 ngàn/ 1 tháng bạn nhé
   Nếu bạn bị ợ hơi, ợ chua... thì phải uống thêm bình vị hoàn giá là 1 triệu
   Và nếu có vi khuẩn HP tức HP (+) thì bạn phải uống thêm thuốc trị HP là giải độc hoàn nữa giá là 1tr 1 tháng bạn nhé.
   Giá đúng là hơi cao, và điều trị trong vòng 2-4 tháng tùy từng người, do vậy bạn nên xem xét nhé, tuy nhiên mình tin tưởng bài thuốc ở đây và hiện đang điều trị cũng được 17 ngày rồi, vẫn chưa ổn lắm nhưng cảm thấy bắt đầu khá hơn 1 xíu so với 15 ngày đầu.
   Chúc bạn vạn sự như ý!

   Xóa
 44. Chào mọi ng , e là Nam 25 tuổi và quá trình bệnh của e như sau
  8/11/2015 E thấy đau bụng âm ỉ và nghẽn cổ họng nên đã đi khám và nội soi với kết quả là : Viêm trào ngược thực quản độ A , Viêm xung huyết hang vị dạ dày , Âm tính HP ... sau khi điều trị thuốc thời gian là 2 tuần và đi khám lại hoàn toàn đã hết bệnh
  5/5/2016 Hiện tượng đau bụng giống lần trước nhưng lần này có vẻ nặng hơn vì hoàn toàn ăn uống gì vào cũng bị nôn sạch ra ngoài nên e đã nội soi lại vào kết quả là : Viêm trào ngược thực quản độ A ( trợt 1/3 thực quản ) , Viêm xung huyết hang vị dạ dày , và lần này dương tính với HP
  6/5/2016 Do đau quá nên e đã nhập viện tại Bệnh viện thanh nhàn , Khu A tầng 5 Khoa Ngoại Tổng Hợp , các bác sĩ ở đấy điều trị cho e như sau :
  - Sáng : 1 NaCl dịch - 1 Glucose dịch - 2 lọ Nexium40mg ( bơm trực tiếp cả 2 vào chai muối hoặc đường tùy hôm ) - 1 Vimotram
  - Chiều : 1 Vimotram
  điều trị tại viện 3 ngày là ngày 9/5/2016 e được ra viện và cấp cho đơn thuốc như sau :
  1 : Nexium 40mg viên , Ngày 1 viên trước ăn
  2 : Amoxicilin 500mg viên , Sáng 2 chiều 2 sau ăn
  3 : Debridat 100mg viên , Sáng 2 chiều 2 trước ăn
  4 : Phosphalugel dung dịch , Sáng 1 gói chiều 1 gói trước ăn
  5 : Clarithromycin 500mg viên , Sáng 1 viên chiều 1 viên sau ăn
  Toàn bộ đơn thuốc trên e uống như sau : uống các loại thuốc trước ăn 1 tiếng rồi mới ăn , sau khi ăn xong nghỉ 10-15p mới uống các kháng sinh sau ăn
  ngày đầu uống thuốc không có biểu hiện nặng nề và có dấu hiệu thuyên giảm . nhưng sang đến ngày 2-3 trở đi , hiện tượng của e đã nặng hơn dù có uống thuốc , và hiện tượng lần này như sau , Sáng ngủ dậy Đắng ngắt họng và miệng , CỰC KÌ TỨC NGỰC KHÓ THỞ , ng mệt mỏi choáng váng
  15/5/2016 Tiếp tục nhập viện lại 1 lần nữa vì đau quá , vẫn khoa đó ở bv Thanh Nhàn , và lần này kết quả nội soi là : Viêm xung huyết hang vị - Trào ngược dịch mật - vẫn Dương tính với HP
  Điều trị cho đến ngày đăng bài này , tức là hôm nay 23/5 về tới nhà và viết bài này thì hiện trạng cơ thể của e vẫn như cũ k hề có dấu hiệu lành bệnh?
  và lần này điều trị thuốc như sau :
  Sáng : 1 NaCl - 1 glucose - 2 Nexium - 1 Vimotram -1 trichopol
  Chiều : 1 trichopol - 1 vimotram
  Liệu trình trên kéo dài hoàn toàn từ 15/5 => 23/5 , trong quá trình ấy e gặp phải rất nhiều tác dụng phụ của thuốc như là khô miệng khó thở triền miên
  Giờ e đang ngồi viết bài này với hiện trạng là : Người đau nhức mỏi lưng ( có thể là do dùng quá nhiều Nexium ) , người luôn trong tình trạng nôn nao choáng váng , âm ỉ bụng , đầy hơi căng trướng bụng dù đói hay no , sáng ngủ dậy ăn sáng như cực hình , và hô hấp như bị cản trở gây khó khăn trong việc hít thở và tâm trạng thực sự lo âu vì lỡ chẳng may tắc thở giữa chừng thì hỏng
  tính đến thời điểm này là e về nhà nhưng k có lời nói cặn kẽ nào của bác sĩ về hiện tượng bệnh , người ta hẹn e thứ 5-6 đến thanh toán và khi e ra về thì k được dặn dò là về nhà điều trị thuốc như nào , ăn uống ra sao , dinh dưỡng cần phải thế nào :)
  hiện tại chế độ ăn uống của e hoàn toàn là chỉ có Cháo ( lúc loãng lúc đặc ) , Bánh sandwich hoặc bánh mì không nhân không chất béo , 1 ngày uống đc 1 chút sữa Ensure Gold để cầm cự :)
  E mong mọi người đọc xong bài viết này hãy giúp e cách chống chọi với bệnh và giúp e về vấn đề dinh dưỡng , chủ yếu là e có thể ăn được gì ạ vì hiện tại ăn gì vào e cũng cảm thấy lo lắng bất an , sợ ăn vào rồi lại phải tiếp tục vào viện điều trị trong khi thuốc tây y với e bây giờ có lẽ đã không còn chút tác dụng nào cả ...
  Cảm ơn mọi người đã đọc :)

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Bạn nên thử uống thuốc nhà lương y Thu Phương. Tôi nghĩ là có tác dụng đấy. Có điều thuốc hơi đắt, từ 1,5 đến 3,5 tr/tháng. Uống tối thiểu 2 tháng trở lên.

   Xóa
  2. Anh ơi. Em sinh năm 98 cũng uống nẽium, amoxicilin. Trieu chung y het anh. Uống vào thì người mệt mỏi, khó chịu. Khi mà lên mạng tra tác dụng phụ thì khiếp luôn. Cũng đang chuyển sang đông y

   Xóa
  3. Xác định uống kháng sinh vào người thì hai rồi. Mọi người cố gắng hạn chế kháng sinh là tốt nhất. Sau này lạm dụng nhiều nhờn thuốc thfi không có hy vọng chữa rứt điểm được bệnh dạ dày đâu nhé.

   Xóa
 45. Sao thuốc đông y mà đắt thế nhỉ, bạn Hiep nguyen đã uống thuốc ở đấy chưa, có đỡ không, chia sẻ kinh nghiệm cho tôi với đc không?

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Tôi cũng bị dạ dầy 18 năm cũng đã điều trị nhiều nơi nhưng ko ăn thua. Hiện tại tháng nay lúc nào cũng buồn nôn vừa mới biết đến nhà thuốc luên hệ đc chị Hoa nghe máy với bệnh mãn tính của tôi thì phải mất 4..6 tháng có nghĩa là 4..6 liệu trình mà mỗi liệu trình là 3,9 triệu đồng kể cũng hơi cao nhưng chỉ biêt hy vọng hợp thầy hợp thuốc mà khỏi đc. Sau thời gian điều trị tôi sẽ thông tin lại kết quả cho mọi người.

   Xóa
 46. Toi moi uong duoc may ngay nhung cung thay nhe bung.khong biet co khoi khong.thay thuoc tot do

  Trả lờiXóa
 47. mình dùng được 8 ngày rồi , thấy tốt lắm , lúc mới dùng khoảng 2,3 ngày có cảm giác đau hơn , rất khó chịu có lẽ phản ứng với thuốc nhưng vài ngày sau thật dễ chịu hơn hẳn , mong sẽ khỏi bệnh

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Đúng khi mới uống mấy ngày đầu hơi đau hơn thật, nhưng sau thì em hơn nhiều, thấy nhiều người cũng kêu vậy, có lẽ là do công thuốc ban đầu thật.

   Xóa
  2. bạn có đc cho mình xin với cảm ơn bạn

   Xóa
  3. Chào bạn. B cho mình hỏi thuốc này uống tt hay phải sắc ạ. Và liệu trình uống số lượng thuốc có nhiều không ạ. Tại mình ở xa nên phải nhờ ng thân lấy thuốc giúp và vận chuyển qua đường hàng không. Mình cám ơn nhiều

   Xóa
 48. Toi o Canada co the mua thuoc cua Y si Nguyen Thu Phuong duoc khong?

  Trả lờiXóa
 49. có ai biết đc nhà thu phương ở hà nội cho mình xin với.thấy trên này có ghi đc mà mình nhờ người tìm không thấy.cảm ơn mọi người...

  Trả lờiXóa
 50. Nguyễn Anh Dương03:20 7 tháng 9, 2016

  Tôi vừa đọc được 1 bài phân tích tính khoa học của bài thuốc dòng họ Nguyễn Thu do tạp chí y học cổ truyền viết, mọi người tham khảo xem sao nhé:
  >> http://www.tapchiyhoccotruyen.com/bai-thuoc-chua-da-day-dong-ho-nguyen-thu-co-gi-khoa-hoc-khong.html

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Thuốc dòng họ Nguyễn Thu và thuốc dạ dày Nguyễn khoa bên nào tốt hơn nhỉ? Thấy bên Nguyễn Khoa cũng nhiều người giới thiệu

   Xóa
 51. A trường cho tôi hỏi có nên uống ks một đợt để diệt hp không xong rồi mới dùng thuốc đông y của nhà thuốc ng thu ạ Cảm ơn a

  Trả lờiXóa
 52. E chào a trường,e có đọc được 1 bài trên diễn đàn là a đã chữa khỏi bệnh viêm dạ dày bằng thuốc nhà Dòng Họ Nguyễn Thu ,và rồi e cũng đax đến nhà lương y để lấy thuốc về uống dc mấy hôm rồi,
  A cho e hỏi khi thuốc pha với nước sôi 100°c và để ấm rồi uống thì uống cả bã thuốc thì sẽ tốt hơn,hay là phải bỏ bã đi vậy a,
  Vì e thấy thuốc ủ bằng nước sôi khoảng 10p nv thì e sợ thuốc chưa ngấm hết được ra ạ,e rất mong nhận được sự phản hồi của a,e cảm ơn a rất nhiều

  Trả lờiXóa
 53. Co ai chup anh ket qua noi soi truoc va sau khi uong thuoc duoc khong

  Trả lờiXóa
 54. Chào cả nhà!
  Tôi xin chia sẻ bệnh tình của mình để xin kinh nghiệm của mọi người.
  Tôi bị viêm đại tràng co thắt mãn tính đã hơn 20 năm. Cách đây 6 năm tôi đã đi soi đại tràng và bs cũng kết luận vậy. Bệnh này cũng khổ, ko ăn đc gì, cứ ăn đạm nhiều hay đồ tanh là đi ngoài ngay. Mấy năm nay tôi tích cực chữa, uống nhiều tinh nghệ các loại .... Bệnh cũng ổn định hơn, trước kia bệnh nặng, tôi cũng hay bị ợ hơi, tôi ngâm riệu tỏi uống mấy năm liền, ợ hoi ko còn nữa.
  Vì bị bệnh về tiêu hoá nên tôi cũng muốn đi kiểm tra hệ tiêu hoá 5 năm 1 lần. Tháng trước tôi ra bv Thu Cúc khám sức khỏe và nội soi toàn bộ đường tiêu hoá ( trước khi ktra sk tôi vẫn bt, thi thoảng có hơi đau bụng và ợ hơi ko rõ ràng, chắc phần vì tôi hay uống nc chanh đào muối buổi sáng sớm bụng đói nên nó nạo dạ dày chăng, khi toi thêm mật ong thì ko bị đau bụng nữa) . Tôi nghĩ chỉ soi đại tràng là chủ yếu( vì bị vdt mãn) sau tôi muốn soi luôn dạ dày kiểm tra 1 thể. Kết quả là đại tràng ko sao, dạ dày ko có gì nhưng bị viêm hang trợt và viêm loét nông hành tá tràng có khuẩn HP + kích ứng men tụy tăng gấp 3, mỡ máu men gan đều cao. Toi đã điều trị ks theo phác đồ của bv lần 2 rồi mà triệu chứng ợ hoi vẫn nhiều hơn hồi chưa điều trị. Vì dùng ks nén bị rối loạn tiêu hoá phân nát nhưng ko đi nhiều chỉ 1-2 lần ngày. Mấy hòm nay ko hiểu sao tôi bị đi ngoài nhiều, phân mầu nâu vì tôi có uống chè day thêm. Vì trong bụng nén ko biết m bị viêm chỗ nào mà lại đi ngoài vậy, tôi phải mua Smecta uống ( loại này tôi hợp), bị đi ngoài bụng sôi lắm, đánh hơi nhiều rất hôi thối, nhưng dùng smecta ngày thứ 2 thì bụng êm hơn, đánh hơi ko còn hôi nữa.
  Đó là bệnh của tôi, tôi đã dùng hết ks trị HP và đang đtri nốt tháng thuốc giảm axit dạ dày. Tôi đang uống chè day, nghệ nano và riệu tỏi, sau khi hết thuốc ktra lại nếu còn HP tôi sẽ qua nhà thuốc Thu Phương điều trị.
  Có ai bệnh như tôi xin chia sẻ kinh nghiệm ạ!

  Trả lờiXóa
 55. Chào anh Trường!
  Trước hết xin giới thiệu, tôi tên Ly, năm nay 45 tuổi, người gốc Quảng Trị mới vào Đà Nẵng sinh sống. Con gái thứ hai của tôi mới phát hiện bị bệnh dạ dày.
  Vào mạng search thấy Diễn đàn về chữa bệnh dạ dày của anh. Nhờ anh tư vấn trường hợp bé nhà em nhé. Cảm ơn anh trước ah.
  Bé năm nay 14 tuổi, học lớp 9. Cũng khá lâu rồi bé hay đau bụng, dạo này bé hay bị đầy hơi, đau bụng, người mệ mỏi. Đi khám bs kết luận viêm dạ dày, tá tràng, xét nghiệm máu âm tính với vi khuẩn HP. BS cho thuốc 10 ngày, bé đã uống 7 ngày mà người vấn mệt mỏi, có khi sốt nhẹ, ăn ko ngon, bụng vẫn dầy hơi.
  Trường hợp của bé cho uống thuốc của Lương y được ko anh. Nhờ anh tư vấn giúp nhé. Tks anh nhiều lắm lăm.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Nguyễn Văn Trường - VCNSH01:56 5 tháng 11, 2016

   Chào Bạn.

   Với trường hợp của cháu tôi cũng ko biết tư vấn làm sao cho phù hợp, tôi chỉ tư vấn được cho bạn là nhà thuốc đông y dòng họ Nguyễn Thu có chữa đươc bệnh đau dạ dày cho trẻ bạn nhé. với trường hợp của cháu theo tôi bạn nên điện trực tiếp đến nhà thuốc dòng họ Nguyễn Thu để được tư vấn cụ thể hơn, ở đây có rất nhiều trường hợp bệnh nhân đồng thời có chuyên môn hơn vì thế tư vấn cho bạn sẽ chính xác hơn.

   Chúc cháu mau khỏi bệnh.

   Xóa
 56. em chào a Trường . em xin tự giới thiệu em tên Sang ở Tây Ninh , qua internet em biêt qua blog của anh chuyên về trao đổi về ngừa và điều trị dạ dày . Đầu tiên e xin chúc mừng anh vì đã điều trị khỏi căn bệnh dạ dày do lương y Nguyễn Thu Phương chữa . Và sau đây em xin kể lại căn bệnh của em để nhờ anh tư vấn hộ em. Lần đầu vào ngày 14 / 10 /2016 do lo lắng căng thẳng mất ngủ và ăn uống không đều độ khoảng 5 ngày e bị strees và làm ảnh hưởng đến dạ dày . lúc đó e ăn không đc nhứt đầu tim đập nhanh . tới ngày thật sự rất khó chịu . nhưng do cv ở xa phải tới 18 /10/2016 e mới điều trị và đã hết sau 10 ngày . ăn được ngủ được . thèm ăn và không còn nhứt đầu nữa ( bs bảo e bị stress nên ảnh hưởng dạ dày chứ trước đó e nghĩ mình bị tụt đường hoặc thiếu canci thôi ) . 9/11/2016 hôm đó e có uống bia rất nhiều do bạn bè a e lâu ngày gặp lại . nhưng đến hôm sau khi ăn sáng xong tự nhiên e người e mệt , ra mồ hôi khó chịu và bị tiêu chảy nhưng không bị đau gì cả và không ăn uống đc gì , ăn cháo cũng không ăn đc , ( lúc đó e rất hoang mang vì từ nào tới bây giờ e rất khoẻ mạnh chưa bao giờ bị như vậy ) sau 2 ngày không cải thiện e đi bs cho thuốc uống nhưng vẫn ăn ít mau no đầy hơi khó chịu vô cùng người mệt mỏi . sau 2 ngày uống thuốc vẫn không cải thiện e lại nghe mệt người nên đi tp Hồ Chí Minh khám lại . kết quả xét nghiệm bình thường siêu âm cũng bình thường ( e tưởng bị nhiễm siêu vi ). bs cho e thuốc vitamin b1 và nexium 40 mg uống . uống đc 2 ngày e lại mệt và cũng không ăn uống đc vẫn ăn ít mau no .Nói thật với a e rất lo lắng cảm giác ăn không đc và mệt mỏi do không biết bệnh gì nó chán nản đến cỡ nào . rồi ngày hôm sau người nhà đến thăm thấy e ốm ( từ 63 --> 59 kg ) mới hỏi thăm thì e nói bs khám nói không có bệnh mà e cứ bị ăn ít mau no đầy hơi dù chỉ ăn cháo thôi , xong bạn của ngưoqfi nhà e nói tới bs gần nhà vì bs đó trị bao tử hay lắm e đi liền vì tới lúc này nghĩ phước chủ may thầy thôi ( quá nản vì khám nhiều nơi đã 7 ngày vì không ăn uống đc gì ) vị bs kia khám e xong bảo e bị viêm dạ đay thôi không có gì phải lo hết rồi cho thuốc e 1 tuần bảo e uống kiêng ăn chua cay nóng . thuốc bao gồm domperidone 10 mg + trimebutin maleate 100 mg + motulium - m + omerazole uống trước khi ăn ngày 2 cử sáng và chiều ( lúc đó e nghĩ thôi thì phước chủ may thầy thôi chứ bây giờ nản lắm dù chỉ có mỗi bs này nói e bị viêm dạ dày thôi ) sau khi uống ngày đầu tiên thì e ăn đc nhiều và mau tiêu hơn những ngày trước . e mừng lắm và tới hnay khi đang gõ những dòng chữ này e đã ăn uống đc . nhưng cảm giác no thì e cảm nhận đc còn cảm giác đói thì không rõ ràng lắm chỉ nghe người mệt và xót xót ruột thì biết là đói thôi . Với những triệu chứng và tình hình chuyển biến bệnh thì em xin nhờ a Trường xem thử tình trạng của e liệu có phải uống thêm thuốc của lương y Nguyễn Thu Phương thêm để bệnh khỏi hoàn toàn không . liệu bệnh của e có thể tái phát không . vì trước giờ e toàn aqn uôang không giờ giấc ngủ nghĩ không hợp lý và cà phê thuốc lá vô độ do tính chất công việc . từ luac bị bệnh e dsax điều chỉnh thói quen ăn uống lại và nghỉ ngơi cũng hợp lý hơn mặc dù bệnh có tuyên giảm nhưng vẫn trong quá trình điều trị . em mong anh có thể giải đáp những thắc mắc mà e cũng như những người đang mang trong mình căn bệnh đáng sợ này . xin chân thành cảm ơn anh và trân trọng kính chào

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Cá nhân mình nghĩ bạn cứ theo hết thuốc tây của bệnh viện đi đã, nếu không khỏi hãy chuyển sang dùng thuốc khác. Thường nếu thuốc tây y uống lần đầu mà khỏi sẽ khỏi được lâu đó, còn nếu cứ lai rai bệnh thì cần xem xét chuyển thuốc. Vì bệnh dạ dày không như những bệnh khác, để lâu bệnh sẽ khó chữa hơn rất nhiều. Thậm chí có nhiều biến chứng.

   Xóa
 57. Tôi đã đọc Blog chia sẻ chữa bệnh dạ dày của anh.
  Tôi hiện tại mắc bệnh: 1/Viêm chợt hang vị; 2/Viêm chợt hành tá tràng; 3/Viêm dạ dày xung huyết
  Tôi đã uống nhiều loại thuốc (Tây, Ta) nhưng ko khỏi.
  Qua Blog của anh
  Tôi được biết thuốc của lương y Nguyễn Thu Phương có uy tín
  Vậy nên tôi nhờ anh thông tin giúp:
  1.Giá thuốc mỗi toa là bao nhiêu?
  2.Phải uống bao nhiêu toa thì ổn định
  3.Cách thức đặt thuốc và thanh toán tiền?
  Rất mong được anh phúc đáp.
  Cảm ơn anh.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Chào Anh.

   Tôi xin trả lời câu hỏi của anh:

   1, Giá thuốc: cái này tuỳ vào mức độ của anh nhé, nếu đúng anh chỉ bị viêm dạ dày không thì chi phí sẽ thấp, còn nếu anh có vi khuẩn hp hoặc chứng bệnh trào ngược dạ dày thì giá thuốc sẽ khác, anh có thể liên hệ nhà thuốc họ sẽ tư vấn và cho anh biết cụ thể.
   2, Thời gian điều trị với bệnh dạ dày anh cứ xác định nếu muốn khỏi triệt để phải xác định uống từ 2 đến 4 tháng mới khỏu rứt điểm được.
   3, Cách thức đặt thuốc và thanh toán tôi có viết 1 bài hướng dẫn anh có thể tham khảo qua Link này: http://blogchuakhoibenhdaday.blogspot.com/2015/01/huong-dan-mua-thuoc-nha-luong-y-thu.html để biết chi tiết.

   Chúc anh mau khỏi bệnh.

   Xóa
  2. Cảm ơn anh Trường rất nhiều. Tôi đã lấy thuốc về điều trị rồi anh nha.

   Xóa
  3. Vũ đức hùng00:29 30 tháng 4, 2017

   Chào bạn vũ hoàng chiến. Bạn đã khỏi dạ day chưa thế. Chia sẻ dám anh em với.

   Xóa
 58. E chào anh. Hiện nay e đang ở hàn quốc. Anh chồng e bị viêm loét dạ dày trào ngược. Do ở xa nên không đến tt lấy thuốc được. Vậy người nhà e có thể đến lấy thuốc giúp được không ạ. Và có phải hen trươc ko. E cám ơn

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Chào bạn.

   Nếu ở xa bạn chỉ cần có kết quả nội soi xong đọc kết quả cho nhà thuốc là sẽ lấy được thuốc bạn nha. Nếu có người nhà bạn có thể nhờ người nhà cầm kết quả nội soi đến để nhà thuốc căn cứ vào đó để lấy thuốc.

   Trân trọng.

   Xóa
 59. Minh cung vua di kham noi soi da day ket qua la viem xung huyet da day. Hp+ hnay len mang vo tinh gap dc blog nay toi rat vui vi co rat nhieu ng da chua benh do luong y nay. E muon hoi a Truong la e dang dung ks giai doan 1 diet hp va dieu tri viem. E moi bị chung o hoi dc khoang 10 ng thoi. E muon hoi a la neu e sau dieu tri 1 ko tri dc hp thi e nen chuyen qua luong y mua thuoc ko . Hay phai trị theo dot 2 dung ks ạ. E rat mong nhan dc hoi am cua a . E cam on a nhieu nhieu

  Trả lờiXóa
 60. E chào anh a.. hôm nay em có đi nội soi thi kq em bị xung huyết dạ dày.. hp+ có vết xước và chảy máu.. nhà thuốc có kê đơn cho e uống 1tháng rồi khám lại vậy em có thể kết hợp nghệ với mật ong dc k a

  Trả lờiXóa
 61. Chào bạn, tư vấn giúp mình nha. Mình bị bệnh viêm hang vị, không có vi khuẩn Hp. Bình thường thì mình không có hiện tượng nóng rát hay ợ chua ợ nóng gì hết. Khổ nhất là cảm giác buồn nôn, nhìn thấy đồ ăn hay đơn giản chỉ nghe mùi thức ăn, mùi tanh, hay khi mệt mệt thì cũng buồn nôn. Mặc dù có cảm giác đói lắm, lúc đầu háo hức ăn nhưng khoảng 1 chén cơm bị như vậy. Khi đói thì bụng cồn cào, ăn trễ 1 2 tiếng thì cam giác bụng chị chướng hơi và không còn muốn ăn nữa. Hồi trước mình hay nhịn đói đến lúc ăn no vào thì đau bụng. Dạo này chế độ ăn điều độ hơn nên ít khi đau lại nhưng chủ yếu là buồn nôn là ngày nào cũng bị. Mình đi khám thì chỉ nói bị viêm hang vị thôi chứ không nói là trào ngược dạ dày gì hết. Hơn nữa, hình như cơ thể mình kém hấp thụ hay sao ạ, Mình cao 1m58 nhưng chỉ 40 kg thôi, có thời gian mình ăn uống nhiều lắm, tính ra dinh dưỡng hơn 2000calo nhưng hình như cơ thể không hấp thụ được nhiều. Bụng dạ cũng không được tốt, cứ hôm nay ăn món gì lạ lạ thì coi như thôi rồi.

  Trả lờiXóa
 62. Cho mình số điện thoại liên hệ với

  Trả lờiXóa
 63. Tôi cũng đang bị đau dạ dày cho tôi hỏi thuốc của lương y Thu Phương là thuốc sắc hay thuốc bột

  Trả lờiXóa
 64. Thuốc bột hay thuốc sắc hả các bạn

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Chào mọi người có ai co triệu chứng như mình không. Bị viêm dạ dày nhưng cứ ăn cơm xong là nhổ khạc nước bọt, đờm, bụng đầy hơi dạo này ít ợ hơi và ợ chua. Những lúc bụng đầy hơi thì hay bị mỏi bên ngực trái,khó chịu hạ sườn trái,.. Kèm theo khó thở, hay bị hụt hơi khi thở. Thi thoảng hay bị đau mỏi sau lưng nách vai gáy.

   Xóa
 65. Em bị loét dạ dày hp+ .có thuốc đtri ko ạ. E ở hơi xa nên ko biết liên hệ ntn. Giá thuốc tầm bn ạ. E cảm ơn

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Chào Hương Đặng Thanh, bạn lấy thuốc chưa. Uống thế nào có gì trao đổi thông tin nhá. Mình đang chờ hồi âm của mọi người.

   Xóa
 66. Nguyễn tiến duy22:13 6 tháng 7, 2017

  Chào mọi người, cho e hỏi uống thuốc lương y nguyễn thu phương lúc đầu bị triệu chứng gì ko

  Trả lờiXóa
 67. Lê Thị Hồng02:30 18 tháng 7, 2017

  Bố mình bị đau bao tử 6 năm rồi đi nội soi nhiều lần bị xung huyết hang bị viêm loét và xét nghiệm bị con HP. Nhưng mình ở TP.Hồ Chí Minh cần mua thuốc của Dòng Họ Nguyễn Thu phải làm sao ạ ?

  Trả lờiXóa
 68. Mình muốn hỏi chi phí cho quá trình chữa bênh hết khoảng bao nhiêu để có thể lên kế hoạch chi tiêu. xin cảm ơn.

  Trả lờiXóa
 69. mình trào ngược dạ dày và đã uống thuốc của nhiều nhà thuốc mà không khỏi, vậy không biết thuốc của nhà thuốc dòng họ Nguyễn Thu có tốt không vậy.

  Trả lờiXóa
 70. Xin chào anh, em bị viêm xung huyết dạ dày + VK Hp dương tính. Anh cho em lời khuyên đc ko ạ. Nói thật bệnh này khổ sở quá, em đang là SV đang độ tuổi bước vào đời mà muốn bỏ cuộc, học hành chán nản, Em cũng đang ở HN ko biết nhà thuốc gần đây ko ạ

  Trả lờiXóa
 71. Bài viết của anh Trường hay và ý nghĩa.

  Trả lờiXóa
 72. Mình cũng được chẩn đoán là viêm loét hang vị dạ dày, mình muốn điều trị thì có phải đến trực tiếp nhà thuốc để khám không ạ, (vì mình ở xa)? Xin Cảm ơn

  Trả lờiXóa
 73. diễn đàn rất ý nghĩa, mình cũng mới bị bệnh dạ dày, đang lang thang trên mạng tìm hiểu một số nhà thuốc uy tín chữa khỏi bệnh. Rất may là gặp được rất nhiều người chía sẻ nhiều kinh nghiệm tốt.

  Trả lờiXóa
 74. Bài thuốc cực kỳ hiệu quả. E đã hết vk hp

  Trả lờiXóa
 75. mình hiện ở trong tp hcm, làm cách nào để có thể liên hệ và mua thuốc của dòng họ Nguyễn Thu được vậy bạn

  Trả lờiXóa
 76. Con mình 6 tuổi cũng bị viêm niêm mạc dạ dày nhiễm HP đang điều trị, muốn mua thuốc thì mua ở đâu ạ?

  Trả lờiXóa
 77. Mình bi viêm.loét da day hanh ta trang . Di ngoai rất khó đi phân thi dẻo. Ma di ko ra . Nha thuốc ho nguyên co chuẩn khô cac ban

  Trả lờiXóa
 78. cả nhà ơi cho em hỏi thuốc này dạng viên hay bột, hay thuốc sắc ak, em bị đau dạ dày hon 3 tháng nay nội soi bị viêm hang vị mức độ vừa, và co vi khuẩn hp mà em uống thuốc nhưng ko hết đau. giờ em muốn điều trị bệnh bằng phương thuốc nhà họ Thu này không biết có he6t11 không ak.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Thuốc rất tốt ban àh, tôi uống khỏi bệnh rồi này. bạn uống thử đi, trước tôi cũng không tin lắm đâu nhưng có bệnh thì vái tứ phương mà, chữa đủ các nơi không khỏi, rất may gặp được thuốc của dòng họ Nguyễn thu khỏi bệnh. Nhà thuốc này không có web ai biết đến thì lấy thôi.

   Xóa
 79. mình bị trào ngược thực quản dạ dày xin cho ý kiến về thuốc dòng họ Nguyễn Thu a.


  Trả lờiXóa
 80. Cảm ơn anh Trường đã tạo diễn đàn đề nhiều người chữa khỏi căn bệnh dạ dày, rất cảm ơn anh!

  Trả lờiXóa

➠ Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu. Ban biên tập Blog có thể sẽ biên tập nội dung phản hồi của quý vị cho phù hợp với tiêu chí chung của blog). Xin cảm ơn phản hồi của bạn đọc gửi tới. Xem thêm thông tin về tôi: ➥Click tại đây

 

Blog chia sẻ phương pháp chữa bệnh dạ dày

Tôi là Nguyễn Văn Trường, tôi lập ra Blog này với mong muốn đây là nơi chia sẻ của cá nhân tôi và kết nối chia sẻ những cách chữa bệnh đau viêm dạ dày của đông đảo bạn đọc chia sẻ. Hy vọng những đóng góp chia sẻ của tôi cùng các thành viên tại Blog sẽ giúp bạn trong việc điều trị bệnh. Cũng rất mong những đóng góp, chia sẻ của bạn đọc để diễn đàn ngày một nhiều thông tin hữu ích đến mọi người. Xem thêm thông tin về tôi Click TẠI ĐÂY .

Blog chia sẻ

Copyright © 2013 Chữa bệnh đau dạ dày All Right Reserved