Diễn đàn chia sẻ chữa khỏi bệnh dạ dày an toàn hiệu quả!


CHỮA ĐAU DẠ DÀY TẠI BỆNH VIỆN E

1 nhận xét
Thân chào mọi người !

Tôi tên Hà Minh Thắng, năm nay 32 tuổi, tôi có bị đau dạ dày đi nọi soi tại bệnh viện đại học y bác sĩ kết luận tôi bị viêm hang vị dạ dày có ổ loét sâu, tại đây tôi có được bác sĩ kê đơn thuốc về uống, nhưng uống đến nay là được 20 ngày rồi nhưng hoàn toàn không thấy tiến triển gì cả. Tôi có được một người bạn giới thiệu đến Bệnh viện E để tham khám lại, nhưng tôi vẫn rất lăn tăn không biết thực sự các viện tây y có chữa khỏi được bệnh này không ? vì tôi thảm khảo qua các diễn đàn nói uống thuốc tây chữa bệnh này không thể rứt điểm được, mà tác dụng phụ của thuốc tây thì quá lớn. Qua diễn đàn muốn tham khảo ý kiến của các anh chị đã ai chữa đau dạ adya ở bệnh viện E chưa ? Thuốc tây liệu có chữa khỏi rứt điểm được bệnh này không ?
Thân ái !

1 nhận xét: Diễn đàn Cùng chia sẻ thông tin với blog. ▼

  1. Tôi cũng có chữa thuốc tây nhưng cứ tái đi táilaij, giờ đang chuyển sang dùng thuốc nam nhà lương y Thu Phương đây.

    Trả lờiXóa

➠ Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu. Ban biên tập Blog có thể sẽ biên tập nội dung phản hồi của quý vị cho phù hợp với tiêu chí chung của blog). Xin cảm ơn phản hồi của bạn đọc gửi tới. Xem thêm thông tin về tôi: ➥Click tại đây

 

Blog chia sẻ phương pháp chữa bệnh dạ dày

Tôi là Nguyễn Văn Trường, tôi lập ra Blog này với mong muốn đây là nơi chia sẻ của cá nhân tôi và kết nối chia sẻ những cách chữa bệnh đau viêm dạ dày của đông đảo bạn đọc chia sẻ. Hy vọng những đóng góp chia sẻ của tôi cùng các thành viên tại Blog sẽ giúp bạn trong việc điều trị bệnh. Cũng rất mong những đóng góp, chia sẻ của bạn đọc để diễn đàn ngày một nhiều thông tin hữu ích đến mọi người. Xem thêm thông tin về tôi Click TẠI ĐÂY .

Blog chia sẻ

Copyright © 2013 Chữa bệnh đau dạ dày All Right Reserved