Diễn đàn chia sẻ chữa khỏi bệnh dạ dày an toàn hiệu quả!


VỊ THỐNG HOÀN CHỮA BỆNH ĐAU DẠ DÀY CÓ TỐT KHÔNG?

0 nhận xét
Chào các anh chị!

Tôi bị bệnh viêm dạ dày mãn tính đã nhiều năm nhưng vẫn chưa tìm ra cách nào để chữa khỏi bệnh. Trước đây tôi đã từng đi rất nhiều bệnh viện lớn nhỏ để chữa bệnh và uống nhiều loại thuốc của các ông thầy lang nổi tiếng nhưng bệnh tình chẳng có gì tiến triển. Gần đây do ăn uống thất thường bệnh tình của tôi ngày càng trở nặng, bụng tôi thường xuyên bị đau, đi ngoài phân đen và sức khoẻ bị sụt giảm nghiêm trọng. 


Bữa trước xem báo tôi tình cờ đọc được mẫu quảng cáo về thuốc chữa bệnh dạ dày Vị Thống Hoàn của lương y Phạm Trọng Hùng. Theo thông tin thì đây là thuốc Đông y được bào chế từ nhiều loại thuốc quí vừa có tác dụng chữa bệnh dạ dày tá tràng vừa có tác dụng tăng cường sức khoẻ.Tôi đọc thì thấy bài báo nêu ra vài trường hợp đã từng dùng Vị Thống Hoàn để chữa đau dạ dày thấy có vẻ rất khả quan nên muốn mua thuốc về dùng thử. Tuy nhiên tôi vẫn muốn các anh chị nào đã sử dụng loại thuốc này chữa bệnh kiểm chứng giùm tôi xem thuốc có thực sự hiệu quả như những gì quảng cáo không? Giá cả của thuốc như thế nào và phải dùng thuốc bao lâu mới khỏi bệnh? Cảm ơn mọi người nhiều!  
( Nguyễn Văn Thành - Bình Định )

0 nhận xét: Chia sẻ thông tin cùng Blog ▼
Chia sẻ thông tin:
Cùng chia sẻ thông tin với blog. Mỗi chia sẻ của bạn là một thông tin hữu ích tới mọi người. "Cùng học hỏi cùng chia sẻ" mọi người nhé.

Đăng nhận xét

 

Blog chia sẻ phương pháp chữa bệnh dạ dày

Tôi là Nguyễn Văn Trường, tôi lập ra Blog này với mong muốn đây là nơi chia sẻ của cá nhân tôi và kết nối chia sẻ những cách chữa bệnh đau viêm dạ dày của đông đảo bạn đọc chia sẻ. Hy vọng những đóng góp chia sẻ của tôi cùng các thành viên tại Blog sẽ giúp bạn trong việc điều trị bệnh. Cũng rất mong những đóng góp, chia sẻ của bạn đọc để diễn đàn ngày một nhiều thông tin hữu ích đến mọi người. Xem thêm thông tin về tôi Click TẠI ĐÂY .

Blog chia sẻ

Copyright © 2013 Chữa bệnh đau dạ dày All Right Reserved