Diễn đàn chia sẻ chữa khỏi bệnh dạ dày an toàn hiệu quả!


ĐÃ AI CHỮA ĐAU DẠ DÀY BẰNG QUẢ ĐẬU RỒNG CHƯA ?

6 nhận xét
Thân chào mọi người !

Tôi tên Nguyễn Thị Bích Phương hiện đang sinh sống tại Hà Nội. Tôi mắc bệnh đau dạ dày viêm loét cách đây 3 năm, đi nội soi thì các bác sĩ tại bệnh viện Bạch Mai kết luận tôi bị viêm loét hang vị dạ dày có nhiễm vi khuẩn Hp+. Tôi cũng đã uống rất nhiều thuốc nhưng không khỏi, hôm qua vào diễn đàn Bác sĩ dạ dày thì được biết quả đậu rồng có thể chữa rứt điểm được bệnh này, tôi thì cũng chưa thử vì trước tôi có uống nghệ + mật ong rừng nhưng bệnh tình vẫn thế, mà tôi uống cũng rất kiên trì. Qua diễn đàn chữa khỏi bệnh dạ dày tôi muốn tham khảo ý kiến của mọi người về quả đậu rồng có tác dụng chữa bệnh dạ dày không ? có hiệu quả thật không? mà nếu hiệu quả thì thời gian dùng quả đậu rồng là bao lâu thì có tác dụng? cách sử dụng quả đậu rồng như thế nào để có thể chữa được bệnh này?. Rất mong những ý kiến đóng góp, những chia sẻ của mọi người và chủ diễn đàn để tôi có thể thực hiện cách này. Thân ái !

Nguyễn Thị Bích Phương

6 nhận xét: Diễn đàn Cùng chia sẻ thông tin với blog. ▼

 1. Tôi cũng có uống quả đậu rồng nhưng chỉ thấy đỡ thôi chứ không rứt được bệnh.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Hoàng Minh Anh23:17 2 tháng 1, 2015

   quả này nếu chữa đau dạ dày chỉ dùng hạt thôi thì phải ? Đậu rồng được cái bán cũng sẵn trên thị trường.

   Xóa
 2. Nghe nói đậu rồng chữa đau dạ dày cũng tốt lắm mà ?

  Trả lờiXóa
 3. Quả đâu rồng đúng là rất tốt cho bệnh đau dạ dày, nhưng để nó chữa khỏi hoàn toàn bệnh này thì không thể. Nó chỉ là một thành phần trong bài thuốc chữa bệnh đau dạ dày.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Quả đậu rồng này chữa đau dạ dày có hiệu quả không ? Mình thấy không khả quan cho lắm.

   Xóa
 4. Có ai chữa khỏi đau dạ dày bằng hạt đậu rồng này chưa nhỉ ? chia sẻ xem thế nào ?

  Trả lờiXóa

➠ Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu. Ban biên tập Blog có thể sẽ biên tập nội dung phản hồi của quý vị cho phù hợp với tiêu chí chung của blog). Xin cảm ơn phản hồi của bạn đọc gửi tới. Xem thêm thông tin về tôi: ➥Click tại đây

 

Blog chia sẻ phương pháp chữa bệnh dạ dày

Tôi là Nguyễn Văn Trường, tôi lập ra Blog này với mong muốn đây là nơi chia sẻ của cá nhân tôi và kết nối chia sẻ những cách chữa bệnh đau viêm dạ dày của đông đảo bạn đọc chia sẻ. Hy vọng những đóng góp chia sẻ của tôi cùng các thành viên tại Blog sẽ giúp bạn trong việc điều trị bệnh. Cũng rất mong những đóng góp, chia sẻ của bạn đọc để diễn đàn ngày một nhiều thông tin hữu ích đến mọi người. Xem thêm thông tin về tôi Click TẠI ĐÂY .

Blog chia sẻ

Copyright © 2013 Chữa bệnh đau dạ dày All Right Reserved