Diễn đàn chia sẻ chữa khỏi bệnh dạ dày an toàn hiệu quả!


Curcumin, CumarGold chữa bệnh dạ dày có tốt không?

2 nhận xét

Thuốc Cumargold Cumarmin có tốt không?

Xin hỏi:
Tôi năm nay 45 tuổi, hiện đang sinh sống và làn việc tại Hải Phòng. Tôi phát hiện ra mình bị bệnh hang vị dạ dày cách đây 2 năm trong một lần đi khám bệnh. Tôi nhớ khi đó, mình cảm thấy thường xuyên bị đau chỗ hõm xương ức, cảm giác nóng trong người, khi ăn thường bị đầy hơi, ợ chua,… Thấy vậy tôi đã đi khám bệnh. Sau khi thực hiện nội soi dạ dày, bác sĩ kết luận tôi bị hang vị dạ dày. Từ đó tới nay, tôi liên tục phải uống các đợt thuốc Tây nhưng vẫn chưa khỏi. Hàng ngày tôi vẫn phải kiêng khem ăn uống vì sợ gây chướng bụng, đầy hơi khó chịu. Cách đây 2 tuần, trong một lần đến bệnh viện đi khám lại, tôi có nghe chị bạn cũng là bệnh nhân dạ dày có nói về một loại thuốc có tên Cumargold Curcumin. Nghe chị ấy nói thì thuốc này có tác dụng điều trị bệnh. Chị ấy cũng nói đã có nhiều người sử dụng loại thuốc này và đã khỏi bệnh nên tôi khá chú ý. Tuy nhiên, hiện tôi vẫn chưa rõ về Cumargold Cumarmin là loại thuốc gì? Thuốc dùng có tốt không? Trường hợp của tôi sử dụng thuốc có được không? Rất mong được bác sĩ giải đáp. Tôi xin chân thành cảm ơn!
Thành Thái – Hải Phòng

2 nhận xét: Diễn đàn Cùng chia sẻ thông tin với blog. ▼

  1. Hix, chỉ là thực phẩm chức năng thôi anh ơi.

    Trả lờiXóa
  2. Cumargold chỉ là thực phẩm chức năng được dùng kèm với các loại thuốc chưa trị để tăng khả năng hồi phục thôi chứ không phải thuốc chữa.Về công dụng em có đọc trên các bài báo chứ sử dụng thực tế thì em có uống thử khoảng 2 lọ thì chưa thấy tác dụng gì nhiều lắm.

    Trả lờiXóa

➠ Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu. Ban biên tập Blog có thể sẽ biên tập nội dung phản hồi của quý vị cho phù hợp với tiêu chí chung của blog). Xin cảm ơn phản hồi của bạn đọc gửi tới. Xem thêm thông tin về tôi: ➥Click tại đây

 

Blog chia sẻ phương pháp chữa bệnh dạ dày

Tôi là Nguyễn Văn Trường, tôi lập ra Blog này với mong muốn đây là nơi chia sẻ của cá nhân tôi và kết nối chia sẻ những cách chữa bệnh đau viêm dạ dày của đông đảo bạn đọc chia sẻ. Hy vọng những đóng góp chia sẻ của tôi cùng các thành viên tại Blog sẽ giúp bạn trong việc điều trị bệnh. Cũng rất mong những đóng góp, chia sẻ của bạn đọc để diễn đàn ngày một nhiều thông tin hữu ích đến mọi người. Xem thêm thông tin về tôi Click TẠI ĐÂY .

Blog chia sẻ

Copyright © 2013 Chữa bệnh đau dạ dày All Right Reserved