Diễn đàn chia sẻ chữa khỏi bệnh dạ dày an toàn hiệu quả!


VỪA MANG THAI CÓ NÊN ĐI NỘI SOI DẠ DÀY KHÔNG

0 nhận xét
“Tôi vừa mới mang thai 1 tháng, có biểu hiện của bệnh dạ dày, định đi khám nhưng sợ nội soi ảnh hưởng đến thai. Vậy tôi có nên nội soi dạ dày không?” - Nguyễn Thị Ngọc Minh, Long An.

Ngoài câu hỏi của chị Minh, tôi cũng nhận được một số thắc mắc liên quan đến nội soi và mang thai. Có vẻ đây là vấn đề chung của những người bị nghi mắc bệnh đau dạ dày, đặc biệt là những chị em mới lập gia đình. Với câu hỏi trên, tôi xin trả lời như sau:

Mới mang thai, nội soi dạ dày không ảnh hưởng nhiều

Đầu tiên, theo thông tin tôi tìm hiểu được thì nội soi không ảnh hưởng nhiều đến sức khỏe của thai nhi. Tuy nhiên, trong một số trường hợp đặc biệt, bệnh nhân sẽ có cảm giác khó chịu khi ống nội soi đi qua thực quản, đến dạ dày. Nếu nội soi được thực hiện bởi những bác sĩ không có kinh nghiệm, bệnh nhân có thể bị nhiễm khuẩn, thủng tá tràng và thực quản…

Với trường hợp của chị Minh, theo thông tin cung cấp thì chị đang mang thai tháng đầu tiên nên quá trình nội soi không ảnh hưởng nhiều. Tuy nhiên, có một thao tác cần lưu ý trong quá trình nội soi chính là gây mê. Một số thành phần của thuốc mê có tác động xấu đến sự phát triển của thai nhi. Bên cạnh đó, việc điều trị bệnh đau dạ dày bằng một số loại thuốc Tây cũng mang lại hậu quả tương tự. Vậy nên, chị cần hết sức cẩn thận trong quá trình chữa bệnh.
Nội soi dạ dày không ảnh hưởng đến sức khỏe thai nhi ở những tháng đầu tiên

Điều trị bệnh đau dạ dày bằng Tây y là phương pháp tối ưu?

Với những thông tin trên, ta thấy rằng, thuốc Tây y không phải lúc nào cũng tốt. Tại sao chúng ta không thử điều trị bằng phương pháp Đông y? Như chị Minh và các quý bạn đọc đã biết, điều trị bằng Đông y thường tốn nhiều thời gian. Tuy nhiên, một ưu điểm vượt trội của phương pháp này là rất ít tác dụng phụ. Nếu chọn chữa trị bằng Đông y, bạn có thể tham khảo bài thuốc chữa đau dạ dày của dòng họ Nguyễn Thu ở Bắc giang, bài thuốc của dòng họ này bao gồm các thành phần tự nhiên và an toàn tuyệt đối cho sức khoẻ: bạch linh, hoàng đằng, chi xác, cam thảo…
Link tham khảo bài thuốc của dòng họ này: http://www.bacsidaday.com/thuoc-chua-viem-xung-huyet-hang-vi-da-day-tot-nhat.html
Điều trị bằng Đông y thường không mang lại tác dụng phụ

Hy vọng với những thông tin mà tôi cung cấp, chị Minh sẽ tìm được phương pháp tốt nhất để chẩn đoán và điều trị bệnh đau dạ dày.

0 nhận xét: Chia sẻ thông tin cùng Blog ▼
Chia sẻ thông tin:
Cùng chia sẻ thông tin với blog. Mỗi chia sẻ của bạn là một thông tin hữu ích tới mọi người. "Cùng học hỏi cùng chia sẻ" mọi người nhé.

Đăng nhận xét

 

Blog chia sẻ phương pháp chữa bệnh dạ dày

Tôi là Nguyễn Văn Trường, tôi lập ra Blog này với mong muốn đây là nơi chia sẻ của cá nhân tôi và kết nối chia sẻ những cách chữa bệnh đau viêm dạ dày của đông đảo bạn đọc chia sẻ. Hy vọng những đóng góp chia sẻ của tôi cùng các thành viên tại Blog sẽ giúp bạn trong việc điều trị bệnh. Cũng rất mong những đóng góp, chia sẻ của bạn đọc để diễn đàn ngày một nhiều thông tin hữu ích đến mọi người. Xem thêm thông tin về tôi Click TẠI ĐÂY .

Blog chia sẻ

Copyright © 2013 Chữa bệnh đau dạ dày All Right Reserved