Diễn đàn chia sẻ chữa khỏi bệnh dạ dày an toàn hiệu quả!


THUỐC BẢO VỊ AN CHỮA VIÊM LOÉT DẠ DÀY TỐT KHÔNG? GIÁ BAO NHIÊU?

2 nhận xét

Thắc mắc về thuốc chữa dạ dày Bảo Vị An:

Nhờ chuyên mục tư vấn giúp tôi thuốc Bảo Vị An chữa viêm loét dạ dày có tốt không ạ? Tôi bị viêm loét loét dạ dày chữa bằng thuốc tây 2 -3 đợt mà không thấy chuyển biến gì. Người nhà khuyên tôi mua thuốc Bảo Vị An uống xem sao vì nghe đâu là bào chế từ thảo dược trị viêm loét dạ dày rất tốt mà còn không gây tác dụng phụ nữa. Tôi cũng chưa biết rõ lắm về loại thuốc này nên nhờ chuyên mục tư vấn giùm, sẵn tiện cho tôi biết thuốc này già bao nhiêu luôn ạ. Tôi chân thành cảm ơn.
THUỐC BẢO VỊ AN CHỮA VIÊM LOÉT DẠ DÀY TỐT KHÔNG? GIÁ BAO NHIÊU?

Giải đáp:

Tổng quan về thuốc chữa dạ dày Bảo Vị An có tốt không?

Chào anh Phong, chúng tôi rất cảm ơn anh đã quan tâm và chia sẻ thắc mắc của mình với chuyên mục.

Hy vọng những thông tin mà chúng tôi chia sẻ sau đây sẽ giúp anh có thêm nhiều thông tin và có sự lựa chọn chính xác trong việc điều trị bệnh viêm loét dạ dày nhé.


Sản phẩm Bảo Vị An là sự kết hợp các thành phần thảo dược thiên nhiên trên cơ sở đông y và tây y mang đến tác dụng giảm đau, đồng thời tái tạo niêm mạc dạ dày và ngăn ngừa viêm loét tái phát.

Thông tin chung về thuốc dạ dày Bảo Vị An:

Thành phần của Bảo Vị An bao gồm: dạ cẩm, khổ sâm nam, bồ công anh nam, tam thất nam, tinh chất cucurmin trong nghệ...có tác dụng làm giảm các triệu chứng viêm loét dạ dày như ợ chua, đau bụng, buồn nôn, khó tiêu; giảm đau và trung hòa axit dịch vị trong dạ dày; điều trị và ngăn ngừa viêm loét dạ dày, tá tràng.

Chỉ định:

 • Các trường hợp bị viêm loét dạ dày cấp và mãn tính, viêm loét tâm vị, hang vị.
 • Đau dạ dày, nóng rát thượng vị, đầy bụng, khó tiêu, ợ hơi chua.
 • Viêm loét dạ dày có vi khuẩn HP.
Thuốc dùng được cho cả người lớn lẫn trẻ em và không gây ra tác dụng phụ nên người bệnh có thể yên tâm sử dụng. Tuy nhiên, tùy theo tình trạng và mức độ bệnh mà thuốc có thể cho hiệu quả nhanh hoặc chậm khác nhau. Trước khi sử dụng thuốc Bảo Vị Nam, anh nên tham khảo ý kiến của bác sĩ điểu trị để được tư vần tốt nhất nhé.

Thuốc bảo vị an chữa bệnh đau dạ dày có tốt không?

 • Thuốc chữa bệnh đau dạ dày bảo vị an được khá nhiều người bệnh tin dùng, hiện tại như Trường theo dõi phải hồi từ các thành viên trong Blog thì thuốc có tác dụng không nhiều, thời gian sử dụng thuốc cũng rất mất nhiều thời gian. 
 • Một số trường hợp cho rằng đây là thực phẩm chức năng vì vậy Bảo vị an chỉ tốt cho việc hỗ trợ điều trị bệnh đau dạ dày. Muốn chữa khỏi bệnh dạ dày vẫn cần đến các bài thuốc đặc trị.

Giá thuốc chữa đau dạ dày Bảo Vị An bao nhiêu tiền:

- Giá bán: 190.000 đồng/hộp
- Thuốc có giá bán phù hợp, với mức giá này nhiều người bệnh có thể sử dung được thuốc bảo vị an, lượng người sử dụng thuốc chữa đau dạ dày bảo vị an tại Blog chữa khỏi bệnh đau dạ dày cũng khá nhiều. Thuốc Bảo vị an được bán rộng rãi trên toàn quốc.


Chúc anh sớm bình phục!

2 nhận xét: Diễn đàn Cùng chia sẻ thông tin với blog. ▼

 1. Thuốc chữa bệnh đau dạ dày Bảo Vị An này có tốt không các chế ? Mình cũng thấy quảng cáo nhiều quá trời luôn đấy ạ.

  Trả lờiXóa
 2. đây là thuốc hay thực phẩm chức năng nhỉ

  Trả lờiXóa

➠ Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu. Ban biên tập Blog có thể sẽ biên tập nội dung phản hồi của quý vị cho phù hợp với tiêu chí chung của blog). Xin cảm ơn phản hồi của bạn đọc gửi tới. Xem thêm thông tin về tôi: ➥Click tại đây

 

Blog chia sẻ phương pháp chữa bệnh dạ dày

Tôi là Nguyễn Văn Trường, tôi lập ra Blog này với mong muốn đây là nơi chia sẻ của cá nhân tôi và kết nối chia sẻ những cách chữa bệnh đau viêm dạ dày của đông đảo bạn đọc chia sẻ. Hy vọng những đóng góp chia sẻ của tôi cùng các thành viên tại Blog sẽ giúp bạn trong việc điều trị bệnh. Cũng rất mong những đóng góp, chia sẻ của bạn đọc để diễn đàn ngày một nhiều thông tin hữu ích đến mọi người. Xem thêm thông tin về tôi Click TẠI ĐÂY .

Blog chia sẻ

Copyright © 2013 Chữa bệnh đau dạ dày All Right Reserved