Diễn đàn chia sẻ chữa khỏi bệnh dạ dày an toàn hiệu quả!


ĐÁNH GIÁ 5 NHÓM THUỐC TÂY Y ĐIỀU TRỊ VIÊM LOÉT DẠ DÀY

1 nhận xét
Các vị thuốc điều trị viêm loét dạ dày có rất nhiều nhưng được bác sĩ sử dụng phổ biến nhất phải kể đến 5 nhóm thuốc sau:
 • Nhóm thuốc kháng acid
 • Các thuốc làm giảm tiết acid
 • Nhóm thuốc tạo màng bọc
 • Nhóm thuốc diệt HP
Vậy 5 nhóm thuốc này có thật sự hiệu quả không? So sánh 5 nhóm thuốc này với bài thuốc chữa đau dạ dày dòng họ Nguyễn Thu thì thế nào?


#. 5 nhóm thuốc được các bác sĩ Tây Y chuyên dùng điều trị viêm loét dạ dày


Nhóm thuốc kháng acid


HCL và Pepsin chính là hai yếu tố chính tấn công niêm mạc dạ dày. Vì vậy, để chống lại các yếu tố này, các bác sĩ Tây Y thường sử dụng nhóm thuốc kháng acid. Đây là các loại thuốc có tác dụng trung hòa acid trong dạ dày, nâng độ PH trong dạ dày, giúp tái tạo niêm mạc. 


Các thuốc làm giảm tiết acid

Nhóm thuốc làm giảm tiết acid phổ biến có thể kể đến là:

 • Thuốc kháng H2: Cimetidin, Ranitidine, Nizatidine, Famotidine,…
 • Nhóm thuốc ức chế bơm proton: Lanzoprazole, Omeprazole, Pantoprazole, Rabeprazole, Esomeprazol,…
Nhóm thuốc tạo màng bọc

Nhóm thuốc này có khả năng tạo kết dính với dịch dạ dày, tạo thành một vỏ bọc quanh ổ loét cũng như toàn bộ niêm mạc dạ dày. Những vỏ bọc có tác dụng trung hòa acid có trong dạ dày. Nhóm này cũng có tác dụng diệt vi khuẩn HP.


Nhóm thuốc diệt HP


Có nhiều loại thuốc kháng sinh đã được nghiên cứu để tiêu diệt vi khuẩn HP nhưng đa phần các bác sĩ vẫn đang sử dụng: Amoxicilline, Imidazole, Clarithromycin,…Nhóm thuốc diệt vi khuẩn HP


#. So sánh bài thuốc chữa dạ dày dòng họ Nguyễn Thu và 5 nhóm thuốc Tây Y


Độ hiệu quả


5 nhóm thuốc Tây Y cắt cơn đau nhau nhưng chỉ đem lại hiệu quả tức thời. Hết thuốc, bệnh lại tái phát. Trong khi đó, bài thuốc chữa dạ dày dòng họ Nguyễn Thu cần nhiều thời gian hơn để chữa bệnh nhưng hiệu quả đem lại là rất lớn. Cụ thể:

 • Bệnh nhân bị các bệnh về dạ dày nhẹ cần khoảng 1 – 2 tháng để hoàn toàn khỏi bệnh
 • Bệnh nhân bị dạ dày lâu năm, bệnh nặng cần từ 3 – 4 tháng trở lên để bệnh hoàn toàn được chữa khỏi.
Tác dụng phụ

5 nhóm thuốc chữa viêm loét dạ dày đem đến cho bệnh nhân một số tác dụng phụ như:
 • Thuốc kháng acid dạ dày có thể gây táo bón cho người sử dụng
 • Các thuốc diệt vi khuẩn HP dễ gây đi ngoài, dị ứng, buồn nôn
Thuốc diệt vi khuẩn HP có thể gây ra triệu chứng phụ là buồn nôn

Bài thuốc chữa dạ dày dòng họ Nguyễn Thu hướng đến sự cân bằng trong cơ thể của bệnh nhân. Thuốc không gây ra các tác dụng phụ. Chỉ có trường hợp bệnh nhân bị bệnh gan khi uống thuốc những ngày đầu sẽ có cảm giác hơi mệt mỏi.

5 nhóm thuốc tây y điều trị viêm loét dạ dày không hiệu quả, chỉ đem lại kết quả tạm thời. Những vị thuốc này còn gây ra nhiều tác dụng phụ không mong muốn cho người sử dụng. Chính vì vậy, tôi khuyên bạn nên sử dụng các vị thuốc đông y để có thể chữa khỏi hoàn toàn căn bệnh viêm loét dạ dày.

Nguyễn Văn Trường.

1 nhận xét: Diễn đàn Cùng chia sẻ thông tin với blog. ▼

 1. Các nhóm thuốc tây chữa bệnh dạ dày mình thấy khó có hiệu quả quá. Uống hoài mà không đỡ.

  Trả lờiXóa

➠ Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu. Ban biên tập Blog có thể sẽ biên tập nội dung phản hồi của quý vị cho phù hợp với tiêu chí chung của blog). Xin cảm ơn phản hồi của bạn đọc gửi tới. Xem thêm thông tin về tôi: ➥Click tại đây

 

Blog chia sẻ phương pháp chữa bệnh dạ dày

Tôi là Nguyễn Văn Trường, tôi lập ra Blog này với mong muốn đây là nơi chia sẻ của cá nhân tôi và kết nối chia sẻ những cách chữa bệnh đau viêm dạ dày của đông đảo bạn đọc chia sẻ. Hy vọng những đóng góp chia sẻ của tôi cùng các thành viên tại Blog sẽ giúp bạn trong việc điều trị bệnh. Cũng rất mong những đóng góp, chia sẻ của bạn đọc để diễn đàn ngày một nhiều thông tin hữu ích đến mọi người. Xem thêm thông tin về tôi Click TẠI ĐÂY .

Blog chia sẻ

Copyright © 2013 Chữa bệnh đau dạ dày All Right Reserved